Thứ bảy, 05/12/2020 | 09:36
RSS

Tìm thấy 1 trong 2 nạn nhân mất tích do lật ghe khi đi đốn dừa nước

Thứ ba, 20/10/2020, 17:08 (GMT+7)

Lực lượng chức năng tìm thấy 1 trong 2 người mất tích trong vụ chìm ghe, tại sông Cái Quao (thuộc thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam).

Chiều 20/10, ông Võ Văn Út, Chủ tịch UBND huyện Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre) cho biết, đã có 2 người mất tích trong vụ chìm ghe, tại sông Cái Quao (thuộc thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam). Đến thời điểm này, lực lượng cứu hộ mới tìm thấy và trục vớt được thi thể một nạn nhân. Các lực lượng cứu hộ và gia đình tiếp tục tìm nạn nhân còn lại.

Trước đó, vào chiều tối 19/10, chiếc ghe chở 5 người đi đốn dừa nước và hái bần trên rạch Cái Quao, khu phố 3, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre đã bị chìm do triều cường, nước chảy xiết. Ba người đã được cứu, trong đó có 1 người bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cù Lao Minh.

Tìm thấy 1 trong 2 nạn nhân mất tích do lật ghe khi đi đốn dừa nước
Ảnh minh họa

2 người chưa tìm được là chị Mai Thị Kim Hoàng (sinh năm 1985) và chị Bùi Minh Trang (sinh năm 1997), cùng cư ngụ khu phố 3, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre.

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Cảnh sát PCCC khu vực Cù Lao Minh phối hợp với Công an huyện Mỏ Cày Nam lập tức đến hiện trường tìm kiếm các nạn nhân. Tuy nhiên, việc cứu hộ, cứu nạn gặp khá nhiều khó khăn do triều cường dâng cao. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN