Thứ tư, 21/10/2020 | 09:11
RSS

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích do lật ghe cứu trợ ở Huế

Thứ hai, 19/10/2020, 08:09 (GMT+7)

Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích do lật ghe trên đường đi cứu trợ ở Huế.

Theo Pháp luật & Bạn đọc, thi thể ông Nguyễn Hữu Thuyết (80 tuổi, trú xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên- Huế) được lực lượng chức năng tìm thất vào khoảng 15 giờ 30 chiều ngày 18/10 sau gần một ngày nỗ lực tìm kiếm. Thi thể của ông Thuyết được phát hiện cách vị trí lật ghe khoảng 200 mét. Được biết, ông Thuyết là người hiền lành, sống tình cảm và là thầy lang, chữa bệnh miễn phí cho người dân.

Tìm thấy người đàn ông mất tích do lật ghe cứu trợ ở Huế
Tìm kiếm thi thể ông Thuyết. Ảnh: GĐXH

Trước đó, vào chiều 17/10, ông Thuyết cùng con trai chèo ghe qua sông để đưa đồ cứu trợ cho người dân vùng lũ. Tuy nhiên khi ghe vừa xuất phát được một đoạn thì bị lật, ông Thuyết mất tích, con trai ông được người dân ứng cứu, đưa lên bờ. Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã nỗ lực thực hiện công tác tìm kiếm, cứu nạn. Đến chiều 18/10, các lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể ông Thuyết.

Theo ông Phan Thanh Hùng, Chánh Văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống bão lụt và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên -Huế, tính đến chiều 17/10, số người chết do mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế những ngày qua đã tăng lên 10 người chết. Có 3 người ở được cho là mất tích ở hai Hương Trà và Phú Vang trước đó đã chết và đã tìm thấy thi thể.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN