Thứ tư, 19/02/2020 | 13:40
RSS

Tim chính thức lên tiếng sau những tin đồn hẹn hò với mỹ nhân Việt

22-09-2019 09:49:27

Không chịu được những đồn đoán, Tim chính thức lên tiếng sau những tin đồn hẹn hò với mỹ nhân Việt trong thời gian gần đây.

Sau nhiều đốn đoán, Tim khẳng định: Tôi không có bạn gái

Với thái độ khá cương quyết, Tim chính thức lên tiếng sau những tin đồn hẹn hò với mỹ nhân Việt trong thời gian gần đây.

Trên trang cá nhân của mình, Tim viết: "Đây là câu trả lời chung và sự thật 100% cho tất cả các câu hỏi gửi cho tôi của các bạn phóng viên. Và xin đừng tự khẳng định tôi hẹn hò với ai.Tôi chưa từng hẹn hò và đi chơi riêng với ai cả.

Tôi đang bận công việc rất nhiều không thể cứ có rắc rối là đi giải thích với từng người được. Tôi đang bị hiểu sai, hiểu lầm rất lớn và điều này đang ảnh hưởng đến tinh thần của tôi...

Ngày hôm nay tôi lại phải nghe thêm những điều mà mình hoàn toàn không làm. Nó được thêu dệt từ bộ não đạo diễn của mấy bà 8 nào đó làm tôi thật sự quá stress. Bắt buộc tôi phải lên tiếng nói 1 lần sự thật với mọi người.

Tôi xin khẳng định điều này là sự thật và xin kết thúc ở đây mong các anh chị phóng viên đừng hỏi tôi về những chuyện tôi không có như vậy nữa...".

Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận chia tay vào năm 2018 sau 10 năm gắn bó. Cặp đôi cho biết vẫn sống chung một nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi nhưng không can thiệp đến cuộc sống riêng của nhau.

Hậu ly hôn, Tim cũng từng gây hoang mang cho người hâm mộ khi sụt cân trầm trọng, cộng thêm để rau dài khiến anh trông tiều tụy, kém sắc đi rất nhiều.

Mới đây, Tim vướng tin đồn hẹn hò với VJ xinh đẹp Đàm Phương Linh khi cả hai liên tục bị bắt gặp đi xem phim, đi ăn cùng nhau. Dù đã lên tiếng giải thích chỉ là đồng nghiệp nhưng khán giả vẫn không ngừng đồn đoán về mối quan hệ của hai người.

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN