Thứ ba, 27/02/2024 | 06:27
RSS

Tiết lộ mức thưởng siêu khủng nếu Việt Nam ghi bàn vào lưới Malaysia

Chủ nhật, 09/12/2018, 20:38 (GMT+7)

VinaPhone vừa tuyên bố tặng thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam khi ghi bàn vào lưới đội tuyển Malaysia trong trận chung kết AFF Cup vào ngày 11/12 tới.

Ghi bàn vào lưới Malaysia, tuyển Việt Nam sẽ nhận thưởng 1 tỷ đồng.
Ghi bàn vào lưới Malaysia, tuyển Việt Nam sẽ nhận thưởng 1 tỷ đồng.

Với mong muốn tiếp lửa cho các cầu thủ và gửi tới lời động viên tinh thần kịp thời, ý nghĩa tới đội tuyển bóng đá Việt Nam, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) đã tuyên bố tặng thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển khi ghi bàn vào lưới đội bạn trong trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia vào ngày 11/12 tới đây.

Ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào về thành tích mà đội tuyển Việt Nam đạt được đến thời điểm hiện tại. Tôi tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trong trận đấu sắp tới và ghi danh nhà vô địch trong lịch sử AFF Cup 2018”.

Trước đó VinaPhone được biết đến với vai trò là mạnh thường quân của rất nhiều hoạt động hỗ trợ và nuôi dưỡng những tài năng bóng đá trẻ tuổi. Trong giải U23 Châu Á, VinaPhone đã tài trợ cho toàn đội tuyển 2,3 tỉ đồng tiền cước sử dụng di động và tặng thưởng tiền mặt cho đội tuyển U23 sau trận đấu. Gần đây nhất, VinaPhone là nhà tài trợ chính của VinaPhone Cup 2018 và đồng hành cùng VFF trong toàn bộ công tác tổ chức, truyền thông.


Xem thêm: Thắng Bahrain tuyển Việt Nam được thưởng lớn

Văn Tích (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN