Thứ tư, 17/04/2024 | 10:13
RSS

Đẳng cấp chiều bạn gái đến 'thượng thừa': Nhặt hết hạt trong quả thanh long cho bạn gái ăn vì 'đó là điều em muốn'

Chủ nhật, 09/12/2018, 11:55 (GMT+7)

Khi những hình ảnh về món thanh long không hạt được chia sẻ trên mạng xã hội, ai ai cũng tò mò xem chàng trai nào có thể kiên nhẫn và chiều bạn gái đến vậy.

Trên mạng xã hội thời gian qua có không ít trường hợp các chàng trai chiều chuộng bạn gái bằng nhiều cách độc đáo khiến dân tình xôn xao. Tuy nhiên chiều tới mức ngồi hàng giờ, tỉ mẩn nhặt từng hạt thanh long cho bạn gái ăn thì quả ít người làm được.

Nhặt hết hạt trong quả thanh long cho bạn gái ăn
Món thanh long không hạt gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh: Đạt Bùi.

Được biết món thanh long này của một chàng trai tên Đạt Bùi.

Trên trang cá nhân của Đạt Bùi đã chia sẻ thành quả sau không biết bao nhiêu thời giờ hì hục để cho ra đời món thanh long không hạt. Kèm theo hình ảnh là dòng caption không kém phần mùi mẫn của anh chàng: 'Chỉ cần đó là điều em muốn'.

Không biết do cô gái thích ăn thanh long mà không muốn ăn hạt thật hay chỉ là lời thách đố, thử độ kiên nhẫn của bạn trai nhưng quả thực cô là người rất may mắn khi có một người bạn trai yêu và chiều mình đến vậy.

Nhặt hết hạt trong quả thanh long cho bạn gái ăn 2
Trước đó một chàng trai ở Trung Quốc cũng gây xôn xao khi nhặt hết hạt trong quả lựu cho bạn gái.

Và hành động của Đạt Bùi đã 'gây bão' trên mạng xã hội, hàng ngàn lượt like, thả tim và comment bày tỏ cảm xúc trước hành động lãng mạn của chàng trai. Nhiều cô gái cũng không quên tag bạn trai mình vào bài viết thậm chí có cô còn nghĩ đến chiêu 'thách cưới' các chàng trai bằng món thanh long không hạt này.

Nhặt hết hạt trong quả thanh long cho bạn gái ăn 3
Một anh chàng kiên nhẫn khác nhặt hạt dâu tây cho crush.

Tuy nhiên việc làm của Đạt Bùi cũng nhận được không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng chàng trai quá mất thời gian, công sức cho một việc làm không đâu, nhưng có rất nhiều ý kiến phản bác lại bởi theo họ để chiều người yêu thì có nhiều cách nhưng mấy ai đã làm được những việc như Đạt Bùi đã làm cho bạn gái của mình.


Xem thêm clip: Lộ diện ‘bạn gái’ nóng bỏng, gia thế khủng của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Sao Hôm
Theo Đời sống Plus/GĐVN