Thứ sáu, 24/01/2020 | 03:15
RSS

Tiền vệ Văn Toàn: ‘CLB HAGL đang rất nhớ Công Phượng’

11-03-2019 18:23:21

Tiền vệ Văn Toàn chia sẻ, CLB HAGL hiện tại đang rất nhớ tiền đạo Công Phượng.

Trước mùa giải mới, tiền đạo Công Phượng đã chuyển sang K.League thi đấu. Tuy nhiên, đến thời điểm này tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam chỉ có mặt trên sân chừng 2 phút dù ở các trận giao hữu Công Phượng đã thi đấu rất hay.

Nói về vấn đề này, tiền vệ Văn Toàn chia sẻ trên trang saostar: "Thực ra, em không được xem Công Phượng thi đấu nhiều. Trận ra mắt của Công Phượng chỉ được vài phút nên rất khó để em có thể đánh giá. Nhưng điều này cũng rất tốt để cậu ấy thích nghi dần. Em tin tưởng mọi thứ sẽ tốt hơn trong thời gian tới".

Tiền vệ Văn Toàn chia sẻ CLB HAGL hiện tại đang rất nhớ tới tiền đạo Công Phượng
Văn Toàn có phong độ ấn tượng trong màu áo CLB HAGL. Ảnh: Bongda

Văn Toàn cũng chia sẻ, bản thân và các đồng đội cũng đang rất nhớ Công Phượng. "Thực sự, em rất là nhớ khi Phượng đi xa như vậy. Nhiều lúc đội nhà thua và khó khăn, đội bóng cần có một cầu thủ như cậu ấy để tỏa sáng. Nhưng đành chấp nhận thôi vì cậu ấy đã đi nước ngoài thi đấu.

Em hy vọng cậu ấy sẽ cố gắng hơn, còn toàn đội ở nhà cũng thế để bù đắp sự thiếu vắng Công Phượng. Toàn đội sẽ nỗ lực để có thể đá thay phần của Công Phượng. Em tin đội sẽ chơi tốt và có được những kết quả khả quan trong thời gian tới".

Văn Toàn cũng cho biết, HAGL đang không có phong độ tốt là do thiếu vắng quá nhiều trụ cột và mọi chuyện sẽ trở lên tốt đẹp hơn sau quãng thời gian nghỉ một tháng.

"Em nghĩ toàn đội phải cố gắng nhiều hơn để thi đấu tốt. Đội bóng không có nhiều thời gian chuẩn bị khi chưa có đủ hai đội hình để tập. Toàn đội thiếu nhiều cầu thủ vì các lý do khác nhau. Em nghĩ mọi thứ sẽ tốt sau quãng nghỉ của V.League 2019".

Xem thêm: HLV Park Hang Seo tiết lộ Văn Thanh "cãi lời" để đá quả Penalty cuối trong trận đấu với Qatar

 
 
P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN