Chủ nhật, 29/11/2020 | 02:18
RSS

Tiền vệ Huy Hùng tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay Quảng Nam

Thứ ba, 10/11/2020, 17:04 (GMT+7)

Ít ngày sau khi chia tay CLB Quảng Nam, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng đã tìm được bến đỗ mới tại V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Chiều 10/11, trên trang mạng xã hội chính thức, SHB Đà Nẵng thông báo đã chiêu mộ thành công tiền vệ Nguyễn Huy Hùng theo dạng tự do.Tuyển thủ QG Việt Nam đáo hạn hợp đồng với Quảng Nam vào cuối mùa giải 2020 và không tiếp tục gắn bó với đội bóng này dù nhận được nhiễu đãi ngộ hậu hình.

Hiện mức lương thưởng tiền lót tay và các điều khoản trong hợp đồng chưa được hai bên tiết lộ. Trước đó SHB Đà Nẵng cũng đã chiêu mộ thành công tiền đạo ngoại chất lượng của DNH Nam Định là Rafaelson và không tìm được tiếng nói chung với Hồ Tuấn Tài của SLNA.

Huy Hùng gia nhập SHB Đà Nẵng sau khi chia tay Quảng Nam
Huy Hùng gia nhập SHB Đà Nẵng sau khi chia tay Quảng Nam

Cách đây ít ngày, Huy Hùng cũng đã viết tâm thư chia tay CLB Quảng Nam, nơi anh từng nhiều năm gắn bó: "Để nói lời chia tay thật khó với tôi, nhất là khi nơi này mình đã ở và làm việc một thời gian tương đối dài trong sự nghiệp cầu thủ. Đặc biệt, tôi dành rất nhiều tình cảm cho mảnh đất nơi đây. Ở nơi mà CĐV cũng như người dân sống rất tình cảm.

Tạm biệt nơi mình đã dành cả thanh xuân cho những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ. Cảm ơn ban lãnh đạo đội bóng, ban huấn huyện, các cô chú anh chị trong công ty đã tạo điều kiện tốt nhất cho mình khi làm việc ở đây. Cảm ơn những người anh em của tôi ở đây, ở đội bóng này đã luôn kề vai sát cánh trong mọi hoàn cảnh, cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong bóng đá cũng như trong cuộc sống.

Chúc mọi người ở lại luôn mạnh khoẻ và đoàn kết để tập thể CLB Quảng Nam quay trở lại mạnh mẽ hơn nhé" – Nguyễn Huy Hùng chia sẻ đầy cảm xúc.

Ở V.League 2020, Huy Hùng ra sân 12 trận và ghi 2 bàn thắng cho Quảng Nam. Danh hiệu cao quý nhất trong sự nghiệp của Huy Hùng là chức vô địch AFF Cup 2018 cùng với ĐTQG Việt Nam

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN