Thứ tư, 01/04/2020 | 15:28
RSS

Thương vợ, ca sĩ Hoàng Bách đi triệt sản

17-02-2020 19:30:53

Nam ca sĩ Hoàng Bách đã có một quyết định bất ngờ khi đi thắt ống dẫn tinh vì gia đình anh không có dự tính sinh thêm em bé.

Thương vợ, ca sĩ Hoàng Bách triệt sản

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ hình ảnh ngồi "thẩn thơ" trong bệnh viện kèm với dòng trạng thái gây chú ý: "Ngày này cuối cùng cũng đến, sắp toang".

Trước động thái của nam ca sĩ, fan thắc mắc không rõ anh đang gặp phải vấn đề gì về sức khỏe. Để không làm nhiều người lo lắng, ở phần bình luận, Hoàng Bách chia sẻ về việc đi triệt sản. 

Hoàng Bách chia sẻ, vì thương vợ mang nặng đẻ đau nên anh quyết định triệt sản để tránh mang thai ngoài ý muốn. Một số người khuyên anh nên suy nghĩ lại vì làm thế sẽ rất bất tiện, đồng thời ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, Hoàng Bách vẫn không thay đổi quyết định. 

Vợ ca sĩ Hoàng Bách cho biết, ông xã của cô vừa tiến hành triệt sản sáng 17/2 tại một bệnh viện quốc tế. Gia đình Hoàng Bách không có dự tính sinh thêm con nên quyết định kế hoạch hóa để đảm bảo. Cả hai cũng trao đổi kĩ lưỡng, ký cam kết với bệnh viện trước khi tiến hành triệt sản.

Hoàng Bách sinh năm 1980, được biết đến với tư cách thành viên nhóm AC&M. Anh kết hôn với bà xã Thanh Thảo vào năm 2006. Cả ai yêu nhau 3 năm trước khi quyết định kết hôn. Thanh Thảo vốn là một người mẫu, nhưng khi lấy chồng, cô quyết định rời khỏi môi trường giải trí để tập trung chăm sóc gia đình và chuyển hướng kinh doanh. Cặp đôi hiện có 3 người con là bé Tê Giác, Mèo và Hippo.

Trên trang cá nhân, vợ chồng Hoàng Bách thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Nam ca sĩ dành nhiều lời có cánh cho vợ.

Hoàng Bách từng chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

"Suốt quãng thời gian dài, tôi bị trầm cảm và tâm lý rất yếu. Tôi thậm chí từng nghĩ đến việc có nên sống nữa không. Bất ngờ một ngày tôi hay tin vợ mang thai lần ba.

Lúc đó, tôi đã có 2 đứa con, một bé 12 tuổi, một bé 7 tuổi. Trách nhiệm đang rất nặng nề bởi vì tôi hứa với chính mình rằng phải luôn chăm sóc, phải cho chúng một cuộc sống tốt nhất. Thêm một đứa nữa, rõ ràng là rất căng thẳng, áp lực. Tôi làm sao có thể mang lại sự đầy đủ, yêu thương và cảm giác an toàn cho các con khi chính tôi của thời điểm ấy còn không an toàn", nam ca sĩ nói.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN