Thứ sáu, 12/07/2024 | 17:16
RSS

Duy Mạnh gọi Hoàng Bách lên tuyển đá Asian Cup cặp với Quang Hải

Thứ năm, 20/12/2018, 19:44 (GMT+7)

Sau đá giao hữu với đội bóng HLV Park Hang Seo, Duy Mạnh gọi Hoàng Bách lên tuyển đá Asian Cup cặp với Quang Hải

Duy Mạnh gọi Hoàng Bách lên tuyển đá Asian Cup cặp với Quang Hải
Duy Mạnh gọi Hoàng Bách lên tuyển đá Asian Cup cặp với Quang Hải

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hoàng Bách vừa đăng tải đoạn hội thoại hài hước giữa anh và Duy Mạnh.

Hoàng Bách viết: "- Anh ơi, thầy Park mới xem clip anh đá với đội nghệ sĩ Hàn Quốc, thầy bảo em gọi anh lên tuyển đá Asian Cup cặp với cu Quang Hải anh em sắp gặp nhau, vui quá anh ạ?

- À, em nói thầy là anh cảm ơn nhé, để anh xin phép chị, nhưng cuối năm xô chậu bận lắm, anh lại đang tham gia giải lão tướng phường, chắc chị không cho đi đâu, để World Cup anh tham gia với anh em luôn nhé!".

Duy Mạnh gọi Hoàng Bách lên tuyển đá Asian Cup cặp với Quang Hải
Đội bóng nghệ sĩ Việt Nam đá giao hữu với đội bóng đến từ quê hương HLV Park Hang Seo 

Ngoài việc thường xuyên ra sân thi đấu cùng các nghệ sĩ mỗi khi có dịp, Hoàng Bách còn đang giữ vai trò chủ tịch kiêm huấn luyện viên đội trưởng đội bóng đá nghệ sĩ Sài Gòn Artist United. Cùng với Phương Thanh, anh chính là thành viên sáng lập ra đội bóng này. Bên cạnh đó, ở mỗi giải đấu lớn của tuyển Việt Nam, Hoàng Bách đều có cách thể hiện tình yêu nồng cháy rất đặc biệt.

Để chứng minh tình yêu với bóng đá, nam ca sĩ cũng sẵn lòng huỷ show, gác lại công việc để sang nước ngoài cổ vũ các giải đấu quan trọng của tuyển Việt Nam. Thậm chí, Hoàng Bách còn là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi sang tận Nga để theo dõi World Cup 2018 và truyền niềm đam mê "cháy bỏng" này cho vợ con. 

Mới đây, đội bóng nghệ sĩ của Hoàng Bách đã có trận đá giao lưu với các nghệ sĩ đến từ các đài truyền hình KBS, SBS quê hương Mr Park Hang Seo.


Xem thêm: Hoàng Bách xỏ giày đá bóng cùng team của Park Ji Sung

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN