Chủ nhật, 26/09/2021 | 23:58
RSS

Thực hư thông tin người ngoài hành tinh bị bắn chết gần căn cứ không quân Mỹ

Thứ ba, 14/03/2017, 19:33 (GMT+7)

Một sinh vật được cho là người ngoài hành tinh đã được phát hiện và bị bắn chết bởi một sĩ quan cảnh sát gần căn cứ Không quân McGuire và căn cứ Fort Dix (Trenton, New Jersey, Mỹ).

Cụ thể, đĩa bay bị phát hiện ở gần căn cứ không quân McGuire và căn cứ Fort Dix ở Trenton, New Jersey. Cảnh sát đã được triệu tập để điều tra. Tuy nhiên, vụ việc sau đó được cho là diễn ra khác hẳn với những lần nhìn thấy đĩa bay khác.

Express cho biết, một sĩ quan ở căn cứ Fort Dix được cho là đã thấy một vật thể bay thấp, băng qua xe ôtô của anh. Sau khi đạp phanh, viên sĩ quan thấy trước xe là một sinh vật nhỏ với cái đầu rất lớn, mắt đen và thân hình mảnh khảnh.

Một sinh vật ngoài hành tinh được cho là đã bị bắn chết tại một căn cứ không quân của Mỹ Ảnh: Internet

Người này cho biết, anh ta rất hốt hoảng. Anh ta đã bước ra khỏi xe, rút khẩu súng tự động và yêu cầu sinh vật trên nằm xuống đất. Tuy nhiên, sinh vật đã phớt lờ cảnh báo và viên sĩ quan buộc phải bắn một loạt đạn.

Sinh vật bị thương nhảy qua hàng rào vào căn cứ McGuire rồi cắm đầu chạy về hướng đường băng. Nhưng sau đó, sinh vật này đổ vật xuống và tử vong. Trung sĩ Jeff Morse (bí danh) được cho là nhân chứng, người cho phép cảnh sát tiếp cận hiện trường.

Nó được miêu tả là một sinh vật nhỏ với cái đầu rất lớn, mắt đen và thân hình mảnh khảnh. Ảnh: Internet

“Nó thực sự đã chết và theo đúng quy trình, họ bắt đầu phong toả khu vực. Bất ngờ một nhóm sỹ quan đội mũ beret màu xanh mà tôi chưa từng thấy trước đây đã đến và tiếp nhận hiện trường”, Sgt Jeff Morse – một nhân chứng tại hiện trường cho biết.

Morse cho biết: “Tôi không được phép tiếp cận ở cự li gần để quan sát kĩ các chi tiết như nét mặt, tay hay là chân. Tuy nhiên, dưới ánh sáng đèn pha của xe tải tôi thấy một thân hình mảnh khảnh không mặc quần áo, có chiều cao khoảng hơn 1m, đầu to, người nhỏ, chân tay mỏng, toàn thân mà nâu nhạt”.

Cũng theo nhân chứng này, anh đã chứng kiến cơ quan chức năng phun thứ gì đó lên xác sinh vật lạ kể trên rồi bọc lại bằng tấm vải trắng. Sau đó, nó được đặt vào một chiếc container để chuyển đi. Phía cảnh sát yêu cũng đã cầu ông ký tên vào bản cam kết giữ kín chuyện này nếu không sẽ bị mất việc. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus