Thứ năm, 30/11/2023 | 14:27
RSS

2 ngày nữa rời Nhà Trắng, ông Obama có công bố bí mật gây shock về người ngoài hành tinh?

Thứ tư, 18/01/2017, 11:34 (GMT+7)

Có tin đồn cho rằng Tổng thống thứ 44 của Mỹ sẽ đưa ra một tuyên bố chấn động về các sinh vật ngoài Trái đất và điều này sẽ khiến ông được nhắc tới hàng nghìn năm sau này.

Ông Stephen Bassett, nhà vận động hành lang của Tập đoàn nghiên cứu Paradigm, người vận động Nhà Trắng công bố thông tin suốt 20 năm tin rằng ông Obama sẽ đưa ra một tuyên bố chấn động về các sinh vật ngoài Trái đất và điều này sẽ khiến ông được nhắc tới hàng nghìn năm sau này.

Nhà vận động 69 tuổi này khẳng định những thông tin này nếu được công bố sẽ còn gây sốc hơn rất nhiều so với sự trở lại của chúa Jesus.

“Người đứng đầu nước Mỹ sẽ tuyên bố rằng sự tồn tại của người ngoài hành tinh là có thật và đây sẽ là một trong những di sản chính trị vĩ đại nhất của mọi thời đại. Ông ấy sẽ đi vào lịch sử và người đời sẽ nói về ông ấy trong hàng ngàn năm sau này”, Bassett khẳng định.

Sự thật về người ngoài hành tinh luôn là vấn đề được dư luận quan tâm. Ảnh: Internet

Trước đó, ứng viên đảng Dân chủ bà Hillary Clinton từng cam kết nếu trúng cử sẽ công bố thông tin người ngoài hành tin và các UFO khi bà đắc cử. 

Song bà Clinton đã thua ông Trump. Sau đó, John Pedestal, giám đốc chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton, đã tweet rằng, thất bại lớn nhất trong 12 tháng qua là một lần nữa lại không làm sáng tỏ được hồ sơ về các vật thể lạ UFO.

Trước đó, Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) cũng đã quyết định sẽ xuất bản hàng ngàn tập tin tối mật về UFO trên khắp thế giới Ngay bản thân Tổng thống Obama cũng đã nhiều lần úp mở về người ngoài hành tinh.

Chỉ còn 2 ngày trước khi rời Nhà Trắng, có vẻ sự thật về người ngoài hành tinh sẽ khó được công bố. Ảnh: Internet

Ngày 11/2/2016, khi ông Obama tham gia chương trình The Ellen DeGeneres Show đã trả lời một bé gái rằng, chúng ta chưa bao giờ liên lạc trực tiếp với người ngoài hành tinh, nhưng ông Obama không nói rõ có liên lạc gián tiếp hay không.

Ngày 12/3/2015, trong chương trình Talk Show do người dẫn chương trình Jimmy Kimmel chủ trì, ông Obama đã trả lời ông Jimmy Kimmel câu hỏi liên quan đến người ngoài hành tinh, theo đó cho rằng người ngoài hành tinh đang kiểm soát chặt chẽ loài người, không cho phép loài người tiết lộ bí mật của họ.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus