Thứ bảy, 16/10/2021 | 22:25
RSS

CIA tiết lộ thông tin gây sốc về cuộc đấu súng giữa lính Nga và... người ngoài hành tinh

Thứ sáu, 24/02/2017, 09:47 (GMT+7)

Các bản tài liệu vừa được CIA công khai mới đây đã tiết lộ các tình tiết ly kỳ về vụ việc xảy ra năm 1993 tại Serbia giữa lính Nga và lực lượng được cho là người ngoài hành tinh.

Khi đó, một quân đoàn Nga được cho là đã bắn rơi một chiếc đĩa bay rồi sau đó bị những sinh vật ngoài hành tinh ở bên trong phi thuyền biến thành tượng đá.

Văn bản được công bố trên website của CIA vốn là bản dịch từ một bài báo của Ukraine. Tờ báo của Ukraine đã đưa tin về một loạt hồ sơ dài 250 trang của KGB – Cơ quan Tình báo Nga thời Liên Xô cũ – về vụ đĩa bay tấn công năm 1993 bao gồm nhiều ảnh chụp và khai nhận của các nhân chứng.

Theo đó, binh sĩ Liên Xô tại căn cứ ở Siberia đang tham gia buổi diễn tập thì phát hiện ra một phi thuyền không gian bay ở tầm thấp.

Đây không phải lần đầu tiên thông tin về việc Liên Xô chạm trán người ngoài hành tinh lan truyền trên mạng internet. Ảnh: Internet

Một trong những binh sĩ này dùng tên lửa đất đối không bắn rơi vật thể bay không xác định (UFO). 5 sinh vật ngoài hành tinh giống con người, với “chiếc đầu lớn và mắt đen to” xuất hiện ở khu vực phi thuyền rơi, theo Daily Star.

Hai người sống sót kể lại, họ thấy 5 người ngoài hành tinh nhập vào thành một, tạo ra tiếng rít chói tai. Một vụ nổ lớn xảy ra kèm theo ánh sáng tỏa đi khắp khu vực.

“Ngay lập tức, 23 binh sĩ chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ này bị… hóa đá ngay lập tức”, tài liệu có đoạn viết. “Chỉ có hai người đứng trong bóng râm, ít bị ánh sáng tác động là sống sót”.

Thêm vào đó, thi thể của những binh sĩ “bị biến thành đá” đã được đưa về một viện nghiên cứu bí mật gần thủ đô Moskva để điều tra thêm.

Người ngoài hành tinh đến nay vẫn là bí ẩn gây tò mò với loài người. Ảnh: Internet

“Các chuyên gia nhận định một nguồn năng lượng chưa xác định đối với con người Trái Đất ngay tức khắc đã thay đổi cấu trúc của các binh sĩ đang sống, chuyển hóa thành một vật chất mang cấu trúc phân tử không khác gì đá vôi”, báo cáo của KGB viết. 

Một quan chức CIA sau cùng đã viết ở cuối bản dịch rằng: “Nếu dữ liệu của KGB chính xác với thực tế, đây là một tình huống vô cùng nguy cấp. Người ngoài hành tinh sở hữu những thứ vũ khí và công nghệ vượt xa tất cả giả định của chúng ta”.

Tuy nhiên, một số chuyên gia cũng cho biết, tài liệu trong thư viện trực tuyến của CIA chỉ mang tính chất tham khảo vì đây có thể là thông tin sai lệch.

3 vụ chạm trán UFO bí ẩn trong lịch sử. Nguồn: VivuVideo

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/ The Sun