Chủ nhật, 05/12/2021 | 12:19
RSS

Hồ Ngọc Hà tức giận đáp trả antifan khi bị chê xấu, già

Thứ sáu, 24/02/2017, 09:20 (GMT+7)

Tối 23/2, Hồ Ngọc Hà tức giận viết lên Facebook: "Đẹp - xấu, già - trẻ không còn là vấn đề quá quan trọng khi ra thế giới... Điều quan trọng là thần khí, lối ứng xử, hiểu biết sự tự tin".

Tối qua (23/2), Hồ Ngọc Hà tức giận đáp trả antifan bằng 3 điều quan trọng trong cuộc sống trên trang cá nhân Facebook. Trước đó, họ đã "lỡ miệng" chê bai, chỉ trích nhan sắc "nữ hoàng thời trang" của showbiz Việt:

"Đẹp - xấu, già -  trẻ không còn là vấn đề quá quan trọng khi ra thế giới vì mỗi người 1 mắt nhìn khác nhau. Điều quan trọng là thần khí, lối ứng xử, hiểu biết sự tự tin".

Hãy học cách chia sẻ thay vì phán xét, học cách xã giao lịch sự thay vì nói những câu khó nghe, đầu óc chỉ ghen tức, nghĩ chiêu xấu thì thần thái không thể sáng được.

Cố gắng lên, cơ hội xung quanh các bạn, hãy tập trung mục tiêu của chính mình, bồi đắp những thiếu sót thay vì chỉ thích đi chỉ trích, soi mói nói xấu người khác. Bởi những người hơn bạn, đi xa hơn bạn, họ ít khi quan tâm những lời rỗi hơi".

Cuối cùng cô nhắn nhủ: "Với mình, một là nói thẳng mặt nhau còn không bao giờ chửi đá xéo chi cho mệt. Đừng để những thứ bẩn vây quanh mắt bạn".

Hồ Ngọc Hà  4

Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà 3

Kèm theo đó, Hà Hồ đăng tải hình ảnh cô diện bộ đồ của hãng thời trang cao cấp Gucci

Mọi chuyện bắt đầu vào sáng qua (23/2), Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh chụp chung với  tài tử Tom Hiddleston tại Milan (Italy). Trong đó, Hà Hồ diện một bộ trang phục của hãng thời trang nổi tiếng Gucci.

Hình ảnh của Hà Hồ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bên cạnh những bình luận khen nhan sắc cũng như bộ đồ cô đang mặc, một số antifan đã không tiếc lời chê bai, chỉ trích, cho rằng trang phục không đẹp.

Hồ Ngọc Hà 2

Hồ Ngọc Hà 1

Hồ Ngọc Hà ôm hôn Tom Hiddleston

Hiện, Hà Hồ đang tham gia show diễn thời trang xuân hè 2017 của Gucci với tư cách VIP ở Milan (Ý).

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus