Thứ sáu, 24/09/2021 | 09:44
RSS

Thua đậm U23 Việt Nam, thuyền trưởng U23 Thái Lan vẫn nói điều bất ngờ về HLV Park

Thứ năm, 28/03/2019, 14:46 (GMT+7)

Về nước, HLV Alexandre Gama thừa nhận thất bại trước U23 Việt Nam là lỗi của ông nhưng vẫn đưa ra nhận xét bất ngờ về chiến thuật của HLV Park Hang Seo.

HLV U23 Thái Lan: Thừa nhận lỗi của mình và nói 'chiến thuật của Park Hang Seo bình thường thôi!
HLV U23 Thái Lan thừa nhận thua Việt Nam lỗi của mình. Ảnh: Siamsport

Chia sẻ trên tờ Siam Sports sau khi trở về Thái Lan, HLV Alexandre Gama phải thừa nhận thất bại trước U23 Việt Nam là lỗi của ông và ban huấn luyện.

“Tôi muốn thừa nhận rằng đó là lỗi của tôi. Không phải lỗi của các cầu thủ. Các cầu thủ chơi theo kế hoạch chúng tôi đặt ra. Kế hoạch của chúng tôi đã diễn ra tốt đẹp. Nhưng việc chơi thiếu người khiến mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát. Tôi không muốn giải thích nhiều, bởi mọi thứ đã diễn ra. Đôi khi chúng ta đã cố gắng hết sức. Nhưng đó không phải là ngày của chúng ta”, ông Gama nói.

Bên cạnh đó, ông Gama bất ngờ khẳng định, chiến thuật của HLV Park Hang Seo giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng là bình thường. “Chiến thuật của U23 Việt Nam bình thường thôi. Tôi biết HLV Park Hang Seo và chiến thuật của Việt Nam không phải là một bất ngờ. Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển, họ tự tin hướng đến những kết quả tốt.

Chiến thuật của họ có thể bình thường nhưng họ có kỹ năng, sức mạnh khác nhau. bóng đá thay đổi hàng ngày, nếu một ngày bạn dừng lại, bạn sẽ bị người khác vượt qua”, HLV Gama nói.

HLV Thái Lan: Thừa nhận thua VN lỗi của mình và nói 'chiến thuật của Park Hang Seo bình thường thôi'
Suphachai đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ bóng đá Thái Lan. Ảnh: Siamsport

Trong khi đó, Suphachai - cầu thủ nhận thẻ đỏ ở trận thua đậm U23 Việt Nam đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ bóng đá Thái Lan vì nhận thẻ đỏ ở hiệp 2 khiến đội nhà vỡ trận và thua đậm.

Dù vượt qua U23 Thái Lan 4-0 giúp U23 Việt Nam giành ngôi đầu bảng K với 9 điểm tuyệt đối, qua đó sở hữu tấm vé tham dự VCK giải U23 châu Á 2020, tuy nhiên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang đối mặt nguy cơ nhận án phạt rất nặng từ phía Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC). Cụ thể trong 2 chiến thắng 1-0 trước U23 Indonesia và 4-0 trước U23 Thái Lan, có 2 quả pháo sáng được khán giả đốt lên trên SVĐ Mỹ Đình.

Ngay lập tức, lực lượng an ninh của BTC có mặt kịp thời để dập cháy ngọn lửa, “dẹp loạn” đám đông và bắt những thành phần quá khích trên khán đài. Tuy nhiên, hành vi bị cấm trên khó có thể thoát khỏi những “con mắt” từ phía những quan chức AFC. Một lần nữa, bóng đá Việt Nam tiếp tục để CĐV tái phạm quy định. 


Xem thêm: HLV Park Hang Seo: Sau chiến thắng này Việt Nam không còn sợ Thái Lan.

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN