Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:26
RSS

HLV Thái Lan chúng tôi chờ U22 Việt Nam vượt qua vòng loại U23 châu Á

Thứ năm, 21/03/2019, 10:03 (GMT+7)

HLV Thái Lan chia sẻ ông biết rõ về U22 Việt Nam và chờ đợi đội chủ nhà vượt qua vòng loại.

Như tin tức thể thao đã cập nhật, sau Indonesia, tối qua, 20/3, đội tuyển U22 Thái Lan cũng chính thức có mặt tại Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.

Trả lời truyền thông nước chủ nhà, HLV Thái Lan Gama chia sẻ đội bóng của ông không gặp áp lực gì vì là đội chủ nhà của vòng chung kết U23 châu Á năm tới, trong khi đó các đội còn lại phải đối diện với điều ngược lại:

"Áp lực dành cho U23 Việt Nam, Indonesia và Brunei. U23 Thái Lan đã giành quyền vào vòng chung kết. Chúng tôi không gặp áp lực gì cả, chúng tôi đến đây để kiểm tra lại các cầu thủ, kiểm tra xem các đối thủ của mình chơi như thế nào".

HLV Thái Lan đánh giá cao chủ nhà U22 Việt Nam
HLV Thái Lan đánh giá cao chủ nhà U22 Việt Nam Ảnh: Zing

HLV Gama đánh giá đoàn quân của HLV Park Hang Seo là một tập thể rất mạnh tại bảng K vòng loại U23 Châu Á.

"Tất nhiên là tất cả các đội bóng đều có thông tin về đối thủ của mình. Chúng tôi biết rõ về U23 Việt Nam cũng như U23 Việt Nam biết rõ về chúng tôi. Đấy là chuyện rất bình thường trong bóng đá. U23 Việt Nam là đội bóng rất mạnh và chúng tôi tới đây để thi đấu với họ. U23 Thái Lan đang chờ xem đội nào sẽ vượt qua vòng loại. Đội tuyển U23 Thái Lan đã sẵn sàng để thi đấu. Đây là một bài kiểm tra cho chúng tôi", HLV U23 Thái Lan nói.

Trong khi đó với U22 Indonesia, đội bóng này đã có buổi tập thứ hai kể từ khi tới Việt Nam. HLV Indra Sjafri cho biết ông mang đến Việt Nam 24 cầu thủ và vẫn chưa xác định được sẽ loại ai. Ông cũng nói thêm rằng Việt Nam và Thái Lan đều là những đối thủ rất mạnh nhưng hiện tại, U23 Indonesia chỉ đang nghĩ đến trận đấu đầu tiên với U23 Thái Lan và họ sẽ tập trung cho từng trận đấu một.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN