Thứ hai, 03/10/2022 | 18:09
RSS

Thua cờ tướng, ông lão 73 tuổi đâm chết người 'mách nước' cho đối thủ

Chủ nhật, 14/08/2022, 15:39 (GMT+7)

Bực tức vì thua ván cờ tướng, một ông lão 73 tuổi (ngụ xã Trường Lâm, TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa) về nhà lấy dao tới truy sát, đâm chết chủ nhà vì “mách nước” cho đối thủ.


Hiện trường vụ án Ảnh người dân cung cấp/ Báo Thanh niên.

Ngày 14/8, theo Báo Người lao động thông tin từ UBND xã Trường Lâm cho biết, trên địa bàn có xảy ra vụ án mạng xuất phát từ việc 3 người ngồi đánh cờ tướng với nhau tại nhà của nạn nhân là ông T.V.T. (53 tuổi, ngụ thôn Trường Cát, xã Trường Lâm). 

Theo thông tin ban đầu trên Báo Thanh niên, vụ án mạng xảy ra vào khoảng hơn 15 giờ ngày 10/8, tại nhà của ông T.V.T. (53 tuổi, ngụ thôn Trường Cát, xã Trường Lâm). Vào thời điểm trên, ông Trần Đức Phụng (73 tuổi) và một người đàn ông khác cùng ngụ tại thôn Trường Cát, xã Trường Lâm đang chơi cờ tướng tại nhà ông T..

Ông T. không tham gia ván cờ, mà ngồi ngoài xem ông Phụng và một người đàn ông khác chơi. Trong lúc chơi, ông T. liên tục mách nước cho đối thủ của ông Phụng, khiến ông Phụng thua ván cờ, nên đôi bên lời qua tiếng lại với nhau.

Sau đó, ông Phụng đi về nhà (cách nhà ông T. khoảng 300 m) lấy một con dao giấu vào trong người và quay lại nhà tìm gặp ông T. Khi đến nhà, ông Phụng và ông T. xảy ra cãi vã, bất ngờ, ông Phụng rút dao ra đâm một nhát vào người khiến ông T. gục tại sân nhà.

Mặc dù được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên ông T. đã tử vong. Sau khi xảy ra vụ án, ông Phụng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện, vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại