Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:30
RSS

Thú tính nổi lên, “yêu râu xanh” giở trò cưỡng bức em gái của bạn

Thứ năm, 27/04/2017, 07:00 (GMT+7)

Gã đàn ông tới nhà bạn chơi, thấy đứa em gái của bạn bị thiểu năng nên đã giở trò hiếp dâm cô gái 2 lần.

Công an TP Biên Hòa đã vừa bắt giữ khẩn cấp nghi can Lê Khắc Khánh (SN 1979, ngụ huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa tạm trú TP Biên Hòa) về hành vi hiếp dâm. Bước đầu, Khánh thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiếp dâm cô gái bị thiểu năng

Vụ hiếp dâm xảy ra tại khu phố 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Cơ quan chức năng xác định, Khánh quen với một người tên Trang (tên đã được thay đổi) trú tại khu phố 4 phường Trảng Dài (TP Biên Hòa) nên trong tháng 3/2017 đối tượng này đến nhà chị Trang chơi. Tại đây, đối tượng thấy em gái chị Trang khoảng 27 tuổi (bị thiểu năng), đang điều trị bệnh nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Khoảng 8h ngày 9/4, lợi dụng lúc chị Trang đi vắng, người đàn ông này đưa cô gái 27 tuổi ra khu vực nhà bếp rồi cưỡng hiếp.

Sau đó, Khánh vẫn tới nhà chơi và tỏ ra bình thản, còn người phụ nữ 27 tuổi bị xâm hại nhưng do thiểu năng về nhận thức nên không thể cầu cứu ai.

Đến chiều 24/4, Khánh thấy em gái chị Trang ở nhà một mình nên tiếp tục đưa vào phòng ngủ "làm trò xấu". Khánh vừa xong hành vi, bước ra khỏi buồng thì chị Trang về nhà và phát giác vụ việc. Tuy nhiên, ban đầu Khánh không thừa nhận hành vi của mình.

Khi tiếp nhận trình báo của gia đình nạn nhân, lực lượng chức năng vào cuộc điều tra. Khi được công an mời lên làm việc và đấu tranh, Khánh đã thừa nhận có 2 lần xâm hại tình dục đối với chị Quỳnh như nói trên.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus