Thứ năm, 29/10/2020 | 12:11
RSS

Thu Thủy hạnh phúc đón con gái chào đời, tiết lộ luôn tên thân mật

Thứ tư, 23/09/2020, 13:47 (GMT+7)

Ca sĩ Thu Thủy đã hạ sinh "công chúa nhỏ" vào chiều 22/9. Hiện tại, sức khỏe hai mẹ con đã ổn định.

Sự kiện:
Thu Thủy

Dân mạng vui mừng trước thông tin ca sĩ Thu Thủy hạ sinh công chúa

Ca sĩ Thu Thủy hạ sinh công chúa và hạnh phúc bên chồng

Ca sĩ Thu Thủy vừa hạ sinh lần 2 là một công chúa vào chiều 22/9. 

Chia sẻ với Zing, Thu Thủy cho biết sức khỏe của hai mẹ con hiện đã ổn định. Bé nặng 3,2 kg, tên ở nhà là Lana. Ở bên chăm sóc nữ ca sĩ là ông xã Kin Nguyễn. Thu Thủy bộc bạch:

"Cảm giác lần đầu gặp con, tôi lâng lâng, vỡ òa trong hạnh phúc. Giây phút da kề da với con gái có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà tôi không thể quên được. Cảm ơn các bác sĩ và chồng đã tận tâm ở bên chăm sóc tôi trong những ngày qua".

Dân mạng vui mừng trước thông tin ca sĩ Thu Thủy hạ sinh công chúa

Công chúa nhỏ nhà Thu Thủy

Cùng với đó, trên trang cá nhân, Thu Thủy cũng đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh "công chúa nhỏ" kèm dòng captions đầy xúc động:

"Chào Lana đã đến với thế giới này. Lana của mẹ háo hức để gặp cả nhà nên đòi ra sớm hơn dự định 10 ngày, làm cha mẹ một phen hú vía. May mắn là mọi việc thuận lợi, mẹ tròn con vuông. Cảm ơn gia đình và mọi người đã yêu thương, động viên Thủy trong suốt quá trình mang thai cũng như chào đón Lana".

Thu Thủy và Kin Nguyễn tổ chức đám cưới vào năm 2019 sau hơn một năm hẹn hò. Nói về ông xã kém 10 tuổi, nữ ca sĩ cho biết Kin Nguyễn đã ở bên cô thời gian khó khăn, đau đớn nhất. Anh không chỉ dành tình cảm cho nữ ca sĩ mà cũng yêu thương con trai cô. Cậu bé gọi Kin Nguyễn là bố. Cuối tháng 5, Thu Thủy xác nhận thông tin mang bầu lần hai. Cô cho biết bản thân chưa muốn công bố chuyện bầu bí vì mong muốn đợi con khỏe mạnh, cứng cáp hơn. Tuy nhiên, khi được mọi người quan tâm và chúc phúc, cô quyết định chia sẻ niềm vui với khán giả.

Thông tin vui mừng của nữ ca sĩ ngay khi công khai đăng tải đã được rất nhiều anh chị em đồng nghiệp và đông đảo fans hâm mộ chúc mừng.

"Vậy là sau bao ngày chờ mong, em bé đã ra đời rồi, chúc mừng đại gia đình nha", "Yêu quá, chúc hai mẹ con khỏe mạnh", "Vậy là gia đình chị đã ấm êm, chúc mừng anh chị",...

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN