Thứ bảy, 19/01/2019 | 16:29
RSS

Thử thách thần chết 2 xác nhận ra rạp ngày 1/8

26-05-2018 13:00:49

Bom tấn giả tưởng Hàn Quốc Thử thách thần chết 2 xác nhận sẽ chính thức ra rạp từ ngày 1/8.

Sau sự cố diễn viên Oh Dal Soo bị vạch trần bộ mặt yêu râu xanh khiến đoàn làm phim phải quay lại khá khá cảnh, thì mới đây nhà sản xuất bộ phim đã xác nhận phim vẫn sẽ lên sóng theo đúng lịch đã dự kiến, tức là ngày 1/8 tới đây.

Thử thách thần chết, Thử thách thần chết 2
Thử thách thần chết 2 sẽ vẫn ra rạp đúng lịch dự kiến

Sau thành công vang dội của phần 1 và càn quét vòng vé với 14 triệu vé bán ra, Thử thách thần chết đã trở thành bom tấn quốc dân của Hàn Quốc. Quả thực, nếu không coi Thử thách thần chết 1 là bom tấn quốc gia thì đây sẽ là một sai lầm lớn bởi bộ phim được đánh giá cao ở tất cả các phương diện diễn viên, kỹ sảo, ý nghĩa…

Nếu đã xem phim hẳn bạn còn nhớ dàn diễn viên gồm những teen tuổi đình đám như Ha Jung Woo, Lee Jung Jae, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi, Kim Soo Ahn tất nhiên là cả anh chàng Do Kyung Soo tài năng của EXO.

Về tầng lớp ý nghĩa, phần một được ví như cấu trúc của chiếc bánh chocopie 3 tầng lớp: phần vỏ socolo huyền hảo, lộng lẫy; phần bánh là pháp luật dùng để trừng trị những tội lỗi; và lớp nhân là giá trị, ý nghĩa của gia đình đối với mỗi con người. Về phần kỹ xảo, bộ phim là minh chứng xô đổ mọi định kiến về kỹ xảo mà phim Hàn thường mắc phải và được đánh giá là chẳng thua kém bom tấn live action Nhật Bản.

Thử thách thần chết, Thử thách thần chết 2Quý ông mập mạp Ma Dong Seok hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Thử thách thần chết 2

Trở lại với phần hai, bộ phim sẽ có tên là Along with the Gods: The Last 49 Days và vẫn có sự góp mặt của những cái tên đình đám Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi, Kim Dong Wook, EXO D.O. Ngoài ra, Quý ông mập mạp Ma Dong Seok sẽ gia nhập dàn diễn viên chính trong phần hai hứa hẹn sự bùng nổ cho phần hai.

Xem thêm: Người phán xử bị chê bạo lực, văng tục NSND Hoàng Dũng, Việt Anh nói gì?

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN