Thứ bảy, 19/01/2019 | 16:20
RSS

Netizen Hàn sốc trước thông tin Arata Mackenyu có con năm 14 tuổi với bạn của bố mẹ

23-05-2018 19:51:25

Một bài đăng trên diễn đàn mạng Hàn Quốc đã khiến netizen nước này vô cùng sốc với thông tin Arata Mackenyu có con với một người khoảng 40-50 tuổi và là bạn của bố mẹ vào năm 14 tuổi.

Arata Mackenyu, Arata Mackenyu có con năm 14 tuổiNetizen Hàn sốc trước bài đăng về bê bối chấn động của Arata Mackenyu

Ngày 22/5 vừa qua, trên diễn đàn mạng Hàn Quốc đã xuất hiện một bài đăng về bê bối tình cảm Arata Mackenyu – nam tài tử đình đám của Nhật Bản từ nhiều năm trước. Theo đó, năm 2016 tạp chí Friday danh tiếng của Nhật đã khiến cả làng giải trí xứ Anh đào chấn động khi tung tin, nam tài tử Mackenyu (lúc đó 19 tuổi) đã che giấu một đứa con từ lâu. Tính đến bây giờ, con gái của nam tài tử đã được 8 tuổi và đang sống với mẹ ở Los Angeles. Điều đó có nghĩa là Arata Mackenyu có con năm 14 tuổi - khi vẫn còn là vị thành niên.

Tuy nhiên, tờ Cyzowoman lại cho biết, mẹ của đứa bé (được gọi là Y-san) vốn là một phụ nữ Nhật tầm 40 – 50 tuổi, đã có chồng và thậm chí còn là bạn của bố mẹ Arata Mackenyu.

Tờ Friday còn tìm ra thông tin gây sốc, vào năm 2013, Y-san đã bị truy tố vì quan hệ tình dục với trẻ dưới 14 tuổi. Thời điểm biết thông tin về đứa con hoang của Mackenyu năm 2013, gia đình nam tài nữ đã không chấp nhận sự thật. Họ cho rằng con trai mình bị cưỡng dâm khi chưa đủ tuổi thành niên. Sau đó, gia đình nam tài tử đã quyết định đệ đơn kiện lên tòa án Mỹ để tố cáo hành vi của người phụ nữ đã có tuổi – đồng thời là bạn của họ với con trai mình.

Arata Mackenyu, Arata Mackenyu có con năm 14 tuổiTheo bài đăng, Arata Mackenyu có con năm 14 tuổi với một phụ nữ lớn tuổi đồng thời là bạn của bố mẹ mình

Tuy nhiên sau đó, phiên tòa đã bị tạm ngưng, vì chính Mackenyu đã phủ nhận việc quan hệ tình dục là cưỡng chế. Điều đó có nghĩa là nam tài tử đã thừa nhận, anh cùng bạn của bố mẹ quan hệ tình dục theo sự đồng thuận của cả hai.

Thời điểm đó, Mackenyu từ chối trả lời câu hỏi từ báo giới và thông qua luật sư để đưa ra thông cáo chính thức. Qua đó, anh khẳng định toàn bộ thông tin này là sai sự thật.

Arata Mackenyu, Arata Mackenyu có con năm 14 tuổiDù chỉ mới khởi nghiệp từ năm 2015, nhưng tài tử sinh năm 1996 đã nổi tiếng nhanh chóng vì quá đẹp trai và còn là quý tử của huyền thoại võ thuật trong làng điện ảnh Nhật Sonny Chiba.

Mặc bê bối tình ái chấn động, Mackenyu vẫn duy trì phong độ và đẳng cấp. Anh nổi tiếng điển trai, nói tiếng Anh trôi chảy vì mang quốc tịch Mỹ, biết võ Karate, đấu vật, cưỡi ngựa, chơi đàn, diễn xuất được đánh giá cao và còn xuất thân trâm anh. Hình tượng hoàn hảo như hoàng tử bạch mã của Mackenyu đã giúp anh chiếm được trái tim của biết bao thiếu nữ châu Á.

Với cú hit "Chihayafuru" và phiên bản nhạc kịch của "Hana Yori Dango", tài tử điển trai càng nổi như cồn và làm nên kỷ lục rating với các tác phẩm sau đó. Năm 2018, anh còn góp mặt trong phim bom tấn hành động của Hollywood "Pacific Rim Uprising" và càng được chú ý hơn mặc cho những bê bối quá khứ.

Bài đăng về câu chuyện quá khứ của Arata Mackenyu vào ngày 22/5 đã khiến netizen vô cùng sốc.

Xem thêm: Phạm Anh Khoa khóc và nói: 'Tôi thật lòng xin lỗi Phạm Lịch, M.P'

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN