Thứ ba, 25/06/2024 | 08:57
RSS

Clip Vân Dung chửi tục, tát thẳng mặt Phan Hải trong 'Người phán xử'

Thứ sáu, 25/05/2018, 07:14 (GMT+7)

Những câu chửi "quá đời" của Vân Dung khiến nhiều người bất ngờ vì chưa bao giờ thấy nó xuất hiện trên phim ảnh Việt Nam.

Clip Vân Dung chửi tục, tát thẳng mặt Phan Hải trong phim 'Người phán xử'
Clip Vân Dung chửi tục, tát thẳng mặt Phan Hải trong 'Người phán xử'

Mới đây, một đoạn clip ngắn quay lại cảnh hậu trường "Người phán xử tiền truyện" đã bị rò rỉ trên mạng. Trong phân cảnh này, nhóm giang hồ của Phan Hải (diễn viên Việt Anh) đụng độ với nhóm giang hồ của diễn viên Vân Dung.

Hai bên cãi nhau kịch liệt, văng rất nhiều câu chửi tục. Trong lúc cãi cọ, Phan Hải bị nữ nhân vật do Vân Dung đóng tát một cái đau như trời giáng.

Đoạn clip này lập tức gây chú ý bởi những câu chửi tục "quá đời" và chưa bao giờ thấy xuất hiện trên phim ảnh Việt Nam từ trước tới giờ.

Diễn xuất của Vân Dung cũng được nhiều người bàn luận. Vài ý kiến cho rằng dù vào vai một tên giang hồ máu mặt, nhưng vẫn không thể giấu được chất hài của cô trong những vai diễn trước đó.

Ngay từ tập đầu tiên được phát sóng, "Người phán xử tiền truyện" (phát triển kịch bản dựa trên nội dung của bộ phim truyền hình "Người phán xử") đã gây tranh cãi gay gắt trên cộng đồng mạng.

Việc đưa vào trong phim quá nhiều câu thoại đậm chất giang hồ, chửi tục hay những cảnh máu me bạo lực khiến rất nhiều khán giả bày tỏ sự lo ngại.

Xem: Phan Hải bị tát lật mặt trong Người phán xử

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN