Thứ năm, 06/10/2022 | 10:41
RSS

Người Phán Xử tiền truyện tung trailer có cảnh tra tấn man rợ

Chủ nhật, 13/05/2018, 14:38 (GMT+7)

Phần này có tổng cộng bốn tập và nội dung tách biệt hoàn toàn với tập phim đặc biệt tri ân khán giả 'Phía trước là cả một đời phán xử'

Người Phán Xử tiền truyện tung trailer có cảnh tra tấn man rợ

Người Phán Xử tiền truyện tung trailer có cảnh tra tấn man rợ 

Mới đây, trang fanpage chính thức của bộ phim đã tiếp tục hâm nóng sức hút bằng cách tung ra một trailer tiếp theo, nói rõ hơn về các chi tiết sắp xuất hiện.

Cụ thể, tập 1 của Người Phán Xử tiền truyện sẽ ra mắt vào lúc 21h ngày 21/5. Phần này có tổng cộng 4 tập và nội dung tách biệt hoàn toàn với tập cross-over tri ân khán giả với Phía trước là bầu trời và Cả một đời ân oán mà nhà làm phim đã công bố hôm trước.

Nội dung của phiên bản tiền truyện này có mốc thời gian khá gần với thông tin mà báo chí đã đưa. Cụ thể, câu chuyện sẽ xảy ra ngay trước thời điểm bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới của ông trùm Phan Quân và vợ, bà Hồ Thu.

Đây cũng là sự kiện trong tập 1 của phiên bản trên truyền hình. Phiên bản tiền truyện này sẽ giới thiệu thêm đến khán giả về hai băng giang hồ mới nổi lúc bấy giờ là băng của Đồng "Cá Ngão" và Long "Bá Đạo".

Hai băng đảng này đang tìm cách thâu tóm các khu mỏ của nhau.

Xem thêm: Trailer Người phán xử tiền truyện

Như thường lệ, mỗi khi có tranh chấp lớn xảy ra, ông trùm sẽ là người đứng ra phán xử. Có điều, rất có thể quyết định của ông trùm lần này sẽ gây ra một tranh cãi còn khủng khiếp hơn.

Bên cạnh sự hứa hẹn về nội dung, Người Phán Xử tiền truyện cũng có một số gương mặt mới như diễn viên trẻ Thanh Sơn và NSƯT Vân Dung.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN