Thứ năm, 09/02/2023 | 16:33
RSS

Thu Quỳnh nói gì trước tin 'bằng mặt không bằng lòng' với Phương Oanh?

Thứ sáu, 09/12/2022, 12:21 (GMT+7)

Nhiều lần bắt gặp không có sự tương tác phía sau hậu trường khi đóng phim chung, 2 nữ diên viên Phương Oanh và Thu Quỳnh dính phải nghi vấn không ưa nhau.

Những năm gần đây, phim truyền hình Việt Nam ngày càng được khán giả yêu thích bởi nội dung đa dạng, có chiều sâu và dàn diễn viên ưu tú, xinh đẹp, có thực lực. Một trong số đó phải kể đến những cái tên như diễn viên Thu Quỳnh và Phương Oanh  

Cả 2 từng có nhiều dịp hợp tác chung trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Năm 2018 cả hai đóng Quỳnh Búp Bê, đến năm 2021 họ lại tiếp tục tái ngộ khán giả trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim Hương vị tình thân.

Thu Quỳnh nói gì trước tin 'bằng mặt không bằng lòng' với Phương Oanh?

My Sói (Thu Quỳnh) và Quỳnh (Phương Oanh) trong Quỳnh Búp Bê. Ảnh: VFC

Dù trên phim trường ăn ý là thế nhưng ở hậu trường nhiều người lại cho là cả 2 “bằng mặt nhưng không bằng lòng” khi không hề tương tác với nhau. 

Nói về vấn đề này trên báo Lao động mới đây, nữ diễn viên cho biết: "Những tin đồn đoán như vậy chỉ nhằm chia rẽ tình cảm giữa các diễn viên, tôi thực sự không quan tâm. Khi nhận một dự án phim, tôi chỉ muốn được làm tốt nhất có thể. Tôi muốn cống hiến sức diễn của mình cho vai, cho dự án phim. Tôi không để ý đến những lời đồn.

Nếu chúng tôi không hợp tác, diễn xuất ăn ý với nhau sẽ không thể có được những phân cảnh thành công, giàu cảm xúc như vậy. Nếu được hỏi về bạn diễn nữ ăn ý nhất, tôi sẽ chọn Phương Oanh, Bảo Thanh và Bảo Hân".

Thu Quỳnh nói gì trước tin 'bằng mặt không bằng lòng' với Phương Oanh?

Ảnh: NVCC.

Kể từ sau “Quỳnh búp bê”, Thu Quỳnh và Phương Oanh có dịp tái ngộ trong "Hương vị tình thân".

Thu Quỳnh từng chia sẻ trên báo Vietnamnet: “Cảm xúc khi gặp lại nhau rất thú vị, như Quỳnh búp bê gặp lại My sói nhưng với ngoại hình hoàn toàn khác vậy, Quỳnh búp bê tóc ngắn như My sói, còn tôi thì ngược lại, tóc đã dài ra. Khi gặp lại Phương Oanh, chúng tôi đều cùng thấy buồn cười".

Thu Quỳnh cũng cho biết, trong công việc, cô và Phương Oanh rất hiểu nhau nên có sự kết hợp ăn ý. Nữ diễn viên nhận xét Phương Oanh là một người rất duyên dáng, cuốn hút và thẳng thắn. Ngoài cuộc sống, họ cũng vô cùng thân thiết và thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại