Thứ ba, 22/06/2021 | 10:42
RSS

Thu Quỳnh khiến dân tình xuýt xoa khi khoe nhẫn kim cương trên ngón áp út

Thứ tư, 04/11/2020, 11:31 (GMT+7)

Mới đây diễn viên Thu Quỳnh khiến cư dân mạng xuýt xoa và đồn đoán cô sắp kết hôn khi chia sẻ hình ảnh đeo nhẫn kim cương trên ngón áp út.

Sự kiện:
Thu Quỳnh

Tối qua (3/11), diễn viên Thu Quỳnh khiến người hâm mộ phải đổ dồn sự chú ý vào hình ảnh mới chia sẻ trên Facebook cá nhân. Bà mẹ một con khoe góc nghiêng xinh đẹp với nhan sắc ngày càng mặn mà và đính kèm dòng chú thích nói về hạnh phúc: "Hạnh phúc là... Khi mình sao lãng, có người nắm lấy tay và kéo mình về với đúng quỹ đạo".

Thu Quỳnh khiến dân tình chú ý khi khoe nhẫn kim cương trên ngón áp út
Thu Quỳnh khoe nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út và triết lí về hạnh phúc

Bên cạnh lời khen dành cho nhan sắc, netizen lại đổ đồn chú ý nhiều nhất vào chiếc nhẫn kim cương đeo ngón áp út của Thu Quỳnh. Nhiều người không khỏi hoài nghi rằng phải chăng Thu Quỳnh đã nhận lời cầu hôn của bạn trai và sắp sửa lên xe hoa. Trước nghi vấn của khán giả, Thu Quỳnh vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Thu Quỳnh khiến dân tình chú ý khi khoe nhẫn kim cương trên ngón áp út

Trước đó, nữ diễn viên phim “Quỳnh búp bê” cùng bạn trai đã công khai xuất hiện trong tiệc sinh nhật con gái diễn viên Nguyệt Hằng. Bạn trai mới của Thu Quỳnh được biết là một người quay phim. Trước khi dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên, anh cũng từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có một cô con gái riêng.

Thu Quỳnh khiến dân tình chú ý khi khoe nhẫn kim cương trên ngón áp út

Tháng 8/2019, Thu Quỳnh chính thức công khai bạn trai sau 4 năm ly hôn nam diễn viên Chí Nhân. Cô cho biết bạn trai là mẫu đàn ông ga lăng, tâm lý, chu đáo, yêu thương và đặc biệt quan tâm tới mẹ con cô.

“Anh ấy là một người biết quan tâm, chu đáo, tinh tế và tôi thích những người sống tình cảm như vậy. Bé Be đã biết anh ấy và cháu cũng rất yêu quý anh. Ngược lại, anh ấy rất ấm áp và yêu quý Be cũng như trẻ con”, Thu Quỳnh chia sẻ với báo chí.

Thu Quỳnh khiến dân tình chú ý khi khoe nhẫn kim cương trên ngón áp út

Theo Thu Quỳnh, mối quan hệ của Thu Quỳnh và người ấy nhận được sự ủng hộ từ con trai cô cùng gia đình hai bên. Thu Quỳnh cho biết, con trai cô và con gái riêng của bạn trai rất thân thiết với nhau.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN