Thứ năm, 24/06/2021 | 14:19
RSS

Thu Quỳnh tình cảm bên bạn trai trong tiệc sinh nhật con gái Nguyệt Hằng

Thứ ba, 13/10/2020, 16:49 (GMT+7)

Đây là lần hiếm hoi cả 2 xuất hiện thân mật cùng nhau hậu công khai khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sự kiện:
Thu Quỳnh

Sau 4 năm ly hôn với Chí Nhân cũng như sống cùng cậu con trai nhỏ, Thu Quỳnh tiết lộ rằng cô đã tìm được tình yêu mới cho riêng mình. Thu Quỳnh cũng không công khai bạn trai nhưng theo những chia sẻ ít ỏi về người đàn ông đang ở cạnh, Thu Quỳnh nói rằng đây chính là người đã giúp đỡ cô rất nhiều về mặt tinh thần cũng như vô cùng chu đáo mọi thứ.

Thu Quỳnh thân mật cùng bạn trai trong tiệc sinh nhật con gái Nguyệt Hằng
Thu Quỳnh còn đưa bạn trai về ra mắt gia đình.

Trên trang cá nhân của người đàn ông này, anh vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cực kỳ tình cảm bên Thu Quỳnh. Những hình ảnh cực tình cảm của cả hai nhanh chóng thu hút sự chú ý của các fan. Không những thế, khán giả đều nhận thấy rằng Thu Quỳnh đã ra mắt nhà bạn trai cũng như thường xuyên sánh đôi vào những dịp đặc biệt.

Mới đây, diễn viên Nguyệt Hằng và Anh Tuấn đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho con gái út. Đáng chú ý là trong bữa tiệc có sự xuất hiện của Thu Quỳnh và bạn trai của cô. Đây là lần hiếm hoi, Thu Quỳnh xuất hiện bên bạn trai nên được cư dân mạng chú ý. Trong ảnh, nữ diễn viên cùng bạn trai cười rạng rỡ khiến nhiều người nhận xét cặp đôi có tướng phu thê.

Thu Quỳnh thân mật cùng bạn trai trong tiệc sinh nhật con gái Nguyệt Hằng
Thu Quỳnh và bạn trai xuất hiện trong sinh nhật con gái Nguyệt Hằng - Anh Tuấn.

Theo tiết lộ của nữ diễn viên, bạn trai là người đàn ông ga lăng, tâm lý, chu đáo, yêu thương và đặc biệt quan tâm tới mẹ con cô. Mối quan hệ của Thu Quỳnh và bạn trai nhận được sự ủng hộ từ con trai cô cùng gia đình hai bên.

"Anh ấy là một người biết quan tâm, chu đáo, tinh tế và tôi thích những người sống tình cảm như vậy. Bé Be đã biết anh ấy và cháu cũng rất yêu quý anh. Ngược lại, anh ấy rất ấm áp và yêu quý Be cũng như trẻ con", Thu Quỳnh cho hay.

Thu Quỳnh thân mật cùng bạn trai trong tiệc sinh nhật con gái Nguyệt Hằng

Bạn trai Thu Quỳnh còn thường xuyên tự làm cơm hộp rồi mang tới cho Thu Quỳnh khi cô bận rộn với công việc. Sự chu đáo này không chỉ khiến Thu Quỳnh hạnh phúc mà còn khiến những người xung quanh cảm thấy vui thay cho nữ diễn viên.

Thu Quỳnh thân mật cùng bạn trai trong tiệc sinh nhật con gái Nguyệt Hằng

Theo tìm hiểu, bạn trai Thu Quỳnh tên Hoàng Phương. Anh là quay phim của VFC nên có mối quan hệ thân thiết với nhiều diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Trên thực tế, mối quan hệ giữa Hoàng Phương và Thu Quỳnh không phải là điều bí mật đối với giới nghệ sĩ.

Rất nhiều diễn viên nổi tiếng đã biết và chứng kiến mối tình đẹp của cặp đôi. Song, vì cặp đôi muốn giữ bí mật nên mọi người đều tôn trọng và cố gắng không làm lộ tin tức về danh tính của Hoàng Phương.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN