Thứ ba, 24/11/2020 | 21:39
RSS

Thủ môn Văn Toản mang tin vui tới CLB Nam Định

Thứ ba, 27/10/2020, 13:33 (GMT+7)

Dù đã chắc chắn ở lại V.League mùa tới, thủ môn Văn Toản khẳng định Hải Phòng không buông xuôi trước Quảng Nam ở vòng đấu cuối.

Sự kiện:
V.League 2020

Ở vòng 4 giai đoạn 2 V.League CLB Hải Phòng đã đánh bại chủ nhà nhà Nam Định trên sân Thiên Trường với tỷ số 3-2 qua đó chính thức trụ hạng sớm một vòng đấu và khiến Nam Định lâm nguy trong cuộc chiến trụ hạng.

Ở vòng đấu cuối nhóm B giai đoạn 2 V.League 2020, Hải Phóng sẽ đối đầu chính Quảng Nam. Kết quả của trận đấu này ảnh hưởng quan trọng ảnh hưởng tới cục diện trong cuộc đua trụ hạng giữa Nam Định và Quảng Nam.

Dù đã cùng Hải Phòng trụ hạng thành công nhưng thủ môn Văn Toản khẳng định anh và các đồng đội không buông xuôi trước Quảng Nam. Thủ thành sinh năm 1999 chia sẻ sau chiến thắng trước DNH Nam Định:

"Cảm xúc của tôi lúc này thực sự rất vui. Đội đã chơi quá quả cảm và chiến thắng ngày trước Nam Định giúp Hải Phòng chính thức trụ hạng. Ở vòng đấu cuối đối đầu Quảng Nam, Hải Phòng được chơi trên sân nhà. Dù đã chính thức trụ hạng nhưng toàn đội sẽ không buông xuôi và vẫn chiến đấu hết mình để cống hiến cho khác giả 1 trận đấu hấp dẫn".

Thủ môn Văn Toản mang tin vui tới CLB Nam Định
Thủ môn Văn Toản tự tin trước trận gặp Quảng Nam FC

Ở vòng đấu cuối nhóm B, Quảng Nam (15 điểm) làm khách của CLB Hải Phòng, trong khi đó, DNH Nam Định (17 điểm) hành quân ra miền Trung làm khách của SLNA. Cả SLNA và Hải Phòng đều đã chính thức trụ hạng và chỉ tham dự loạt trận cuối với ý nghĩa thủ tục.

Trong trường hợp Quảng Nam để thua Hải Phòng ở lượt trận cuối, đội bóng này sẽ chính thức xuống hạng bất chấp kết quả của cặp đấu giữa SLNA và Nam Định ở vòng đấu tới. Nếu Nam Định để thua SLNA trong khi Quảng Nam đánh bại chủ nhà Hải Phòng, đội bóng của HLV Phạm Hồng Phú sẽ xuống hạng và thầy trò HLV Nguyễn Thành Công sẽ tạo nên kỳ tích ở mùa giải năm nay.

Nếu Nam Định chỉ có được trận hòa trên sân Vinh, trong khi Quảng Nam đánh bại Hải Phòng, hai đội sẽ bằng điểm nhau và sẽ phải xét tới chỉ số phụ để tìm ra đội bóng phải xuống chơi ở giai hạng Nhất ở mùa giải tới.

Hiện tại, hiệu số bàn thắng bại của Nam Định là -11, trong khi hiệu số bàn thắng bại của Quảng Nam là -15. Về chỉ số đối đầu, DNH Nam Định từng đánh bại Quảng Nam ở lượt đi V.Leaue với tỷ số 1-0 trên sân Thiên Trường, tuy nhiên lại nhận trận thua 0-2 trước đội bóng này trên sân Tam Kỳ ở giai đoạn hai.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN