Thứ sáu, 05/06/2020 | 03:45
RSS

Thủ môn Văn Toản đặt niềm tin vào Đặng Văn Lâm

30-03-2020 14:56:09

Theo Văn Toản thủ môn của CLB Hải Phòng, Đặng Văn Lâm là một cầu thủ chuyên nghiệp, thủ thành của đội tuyển Việt Nam sẽ biết cách vượt qua khó khăn trong giai đoạn tới.

Việc Đặng Văn Lâm bất ngờ thất sủng ở Muangthong United và liên tiếp phải dự bị ở Thai League khiến nhiều người lo ngại phong độ của thủ thành này bị ảnh hưởng khi anh trở về khoác áo đội tuyển Việt Nam trong thờ gian tới.

Tuy vây, theo Văn Toản thủ môn của CLB Hải Phòng, Văn Lâm là một cầu thủ chuyên nghiệp, thủ thành của đội tuyển Việt Nam sẽ biết cách vượt qua khó khăn trong giai đoạn tới.

“Tôi đã có thời gian tập luyện cùng anh ấy ở CLB Hải Phòng và tôi học được rất nhiều từ anh ấy và điều quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp. Việc phải dự bị sẽ không ảnh hưởng nhiều tới phong độ của Văn Lâm.”, Văn Toản chia sẻ về Văn Lâm.

“Dự bị hay không không ảnh hưởng nhiều tới phong độ, điều quan trọng nằm ở chính bản thân mình, liệu bản thân có muốn duy trì phong độ hay không mà thôi. Quan trọng là cầu thủ cần phải tập luyện. Nếu chỉ tập trung vào chuyên môn, cầu thủ sẽ không gặp vấn đề gì về phong độ hết”, trang bongda dẫn lời thủ môn CLB Hải Phòng.

Mới đây nhất, tờ MMS Sport đưa tin, thủ môn của U23 Việt Nam & CLB Hải Phòng Nguyễn Văn Toản đang lọt vào tầm ngắm của CLB Buriram United – đội bóng tiền vệ Lương Xuân Trường từng có thời gian thi đấu.

Thủ môn Văn Toản đặt niềm tin vào Đặng Văn Lâm
Thủ môn Văn Toản đặt niềm tin vào đàn anh Đặng Văn Lâm

Hiện tại thủ thành số 1 của Buriram United là Sivaruck Tedsungnoen, người đã bước sang tuổi 35 tuổi và đội bóng này cần một thủ thành trẻ hơn để tính đường dài trong tương lai.

Văn Toản có thể hình lý tưởng (1m86), và được giới chuyên môn đánh giá cao ở khả năng phản xạ nhanh, chơi chân hay và ra vào hợp lý. Anh cũng hơn người đàn anh của mình là Bùi Tiến Dũng ở tâm lý thi đấu và khả năng phối hợp ăn ý với các đồng đội.

Được biết, Buriram sẵn sàng chi ra số tiền là rơi vào khoảng 270.000 USD để có được thủ môn của CLB Hải Phòng. Trước Văn Toản thì người đàn anh Đặng Văn Lâm cũng gia nhập Muangthong United với mức chuyển nhượng 500.000 USD.

Chia sẻ với trang Zing.vn, Văn Toản cho biết: "Tôi có nghe qua thông tin này nhưng không nghĩ ngợi gì nhiều. Tôi gạt nó sang một bên và chỉ tập trung tập luyện với đội bóng của mình thôi".

"Thời điểm này, thực sự tôi chưa sẵn sàng xuất ngoại. Tại CLB Hải Phòng, tôi còn phải thể hiện nhiều và chứng minh cho mọi người thấy tôi có năng lực thực sự. Đây mới là điểm khởi đầu trong sự nghiệp chứ chưa phải lúc chuyển tới những nơi khác", thủ môn của CLB Hải Phòng khẳng định.

Q.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN