Thứ ba, 06/06/2023 | 02:38
RSS

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh dính chấn thương phải nghỉ 3 tuần

Thứ bảy, 15/04/2023, 11:36 (GMT+7)

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh vừa dính chấn thương sau trận đấu giữa CLB Thép Xanh Nam Định và CLB SLNA ở vòng 6 V.League 2023 trên sân Thiên Trường


Thủ môn Trần Nguyên Mạnh của CLB Thép xanh Nam Định .

Sau chiến thắng 1-0 của Thép xanh Nam Định trước SLNA ở vòng 6 V.League 2023 trên sân Thiên Trường, thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã báo tin dữ cho HLV Vũ Hồng Việt và các CĐV Nam Định. Cụ thể, anh đã bị tràn dịch đầu gối chân trái. Ngay sau đó, Trần Nguyên Mạnh đã được đưa đi hút dịch và tiêm thuốc.

Được biết, Nguyên Mạnh vốn bị chấn thương giãn dây chằng đầu gối từ cuối tháng 2 và trong tháng 3, khi V.League tạm nghỉ thì thủ môn sinh năm 1991 này đã vào TP.HCM chữa trị. Đang trong quá trình chữa trị và tập hồi phục thì Nguyên Mạnh phải dừng giữa chừng để về thi đấu cho Nam Định tại trận đấu với Hải Phòng ở Cúp QG 2023 và 2 trận đấu vừa qua tại V.League 2023. 

Chia sẻ về chấn thương của mình với PV Báo Dân Việt, Trần Nguyên Mạnh thừa nhận, anh đã gặp phải một vấn đề ở đấu gối từ khá lâu và thời gian qua do lịch thi đấu quá dày nên có dấu hiệu quá tải, thậm chí đợt lên tuyển vừa rồi cũng phải tập riêng. Vì thế, tranh thủ đợt nghỉ vừa rồi, cựu thủ thành Viettel FC đã quyết định vào TP.HCM để tiến hành điều trị tại trung tâm hồi phục chấn thương RTD Renad của bác sĩ Trần Huy Thọ.

Sự chắc chắn của Trần Nguyên Mạnh trong khung gỗ đã góp phần rất lớn vào phong độ thi đấu ổn định của Thép xanh Nam Định kể từ đầu mùa. Vậy nên, việc anh tái phát chấn thương, phải nghỉ tới giữa tháng 5 tới chẳng khác nào tin sét đánh ngang tai khiến HLV Vũ Hồng Việt như ngồi trên đống lửa.

Hiện, các thủ môn dự bị cho Nguyên Mạnh là Liêm Điều và Vũ Phong chưa đem đến sự an tâm cho CĐV nhà. Và họ sẽ càng thêm lo lắng khi đối thủ ở vòng 7 V.League 2023 của Thép xanh Nam Định sẽ là CLB CAHN - đội bóng rất giàu tham vọng và sở hữu trong đội hình nhiều cầu thủ tấn công xuất sắc. 

Ngoài Trần Nguyên Mạnh, Thép xanh Nam Định còn không có Nnamani, Vinicius và Thanh Hào cho chuyến làm khách tới sân Hàng Đẫy gặp CLB CAHN. Cũng như Trần Nguyên Mạnh, cả 3 cầu thủ này đều đang dính chấn thương.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại