Thứ sáu, 28/02/2020 | 08:56
RSS

Thủ đoạn dụ dỗ và đe dọa để hiếp dâm nữ sinh suốt 2 năm của thầy giáo ở Lào Cai

25-04-2019 10:07:00

Chị H.T.Đ - chị dâu của nữ sinh H. chia sẻ về cách thầy giáo dụ dỗ và đe dọa nữ sinh H. để hiếp dâm suốt 2 năm qua.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Hoàng Thị H. (13 tuổi, học lớp 8 trường THCS Thượng Hà, Bảo Yên, Lào Cai) có bầu 3 tháng, nghi phạm gây ra vụ việc là N.V.A. (giáo viên nhà trường) hiện đã bị tam giữ hình sự. Cơ quan công an đang chờ kết quả xét nghiệm ADN cái thai trong bụng nữ sinh xem có đúng là của V.A hay không để khởi tố vụ án.

Ngày 24/4, PV Tổ quốc đã tìm đến nhà nạn nhân H. Chị H.T.Đ - chị dâu của nữ sinh H. chia sẻ: "H. kể, đã nhiều lần thầy dụ dỗ quan hệ, gần nhất là cách đây 2 tuần. Vì sợ tôi mắng nên nó không dám nói. Tôi là người trực tiếp gặng hỏi H., em bảo có lần thầy còn mua thuốc tránh thai bắt uống và cấm không được nói cho ai biết, vì sợ nên em đã im lặng".

"H. kể từ 2 năm trước, thầy V.A. đã mua cho nó một chiếc điện thoại, bảo là để cần công việc thầy sẽ gọi. Sau đó, đợi đến đêm khuya, thầy gọi nó nói "sang phòng thầy nhờ chút việc". Nó vừa vào phòng thì đã bị thầy giáo chốt cửa và hiếp dâm.

Thủ đoạn dụ dỗ và đe dọa để hiếp dâm nữ sinh suốt 2 năm của thầy giáo ở Lào Cai
Chị dâu nạn nhân H. Ảnh: Tổ quốc

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Việt Anh còn dọa H. nếu nói ra sẽ chết. Con bé vốn ít nói, lại thêm sợ nên không dám nói với ai. Sau đó nó còn nhiều lần bị hiếp, lần gần nhất là cách đây 2 tuần", chị Đ. nói.

"Mấy tháng trước, tôi thấy H. có một chiếc điện thoại, hỏi ra thì em nó bảo "thầy V.A. đưa để tiện báo cáo sĩ số khi thầy trực ban".

Tôi đã gọi điện cấm thầy ấy nhưng anh ta nói rằng "tôi thích thì tôi đưa". Nhiều lần tôi còn nghe bạn học em tôi kể, thầy còn nhờ nó giặt quần áo, dù đã nghi ngờ và nhắc nhở, giám sát nhưng không ngờ nay lại ra nông nỗi này", người chị dâu than thở.

Liên quan đến vụ việc, chiều 24/4, tại cơ quan công an, trả lời trước báo chí, thầy giáo bị tố cáo vì đã có hành vi xâm hại tình dục, khiến một học sinh lớp 8 mang thai đã bày tỏ sự hối hận về những hành vi sai trái mà mình đã gây ra.

“Sự thật tôi đã có mối quan hệ với học sinh quá mức độ tình cảm thầy trò. Bây giờ nghĩ lại tôi cảm thấy rất ân hận về những việc mình đã làm. Nếu như được làm lại thì tôi sẽ không bao giờ dám lặp lại những hành vi gây tổn hại đến học sinh cũng như ảnh hưởng đến ngành giáo dục mà tôi đang theo đuổi”, N.V.A nói.

Thủ đoạn dụ dỗ và đe dọa để hiếp dâm nữ sinh suốt 2 năm của thầy giáo ở Lào Cai
Khu vực phòng bán trú nơi diễn ra sự việc. Ảnh: VOV

Ban đầu, N.V.A khai nhận đã phát sinh quan hệ tình cảm với học sinh là em H.T.H - một trong số học sinh mình quản lý khi được phân công trực bán trú từ năm học trước.

Tất cả những lần quan hệ tình cảm đều diễn ra tại phòng trực bán trú hoặc tại phòng tin học của trường sau khi hai bên có những hẹn hò, trao đổi qua tin nhắn điện thoại. Lần quan hệ cuối cùng vào đầu tháng 4/2019, trước khi sự việc bị phát giác.

Thầy Nguyễn Nhật Hải, Hiệu trưởng Trường THCS số 2 xã Thượng Hà cho VTC News biết nếu như có những cuộc hẹn hò giữa thầy N.V.A và học sinh H.T.H qua những tin nhắn điện thoại và vào thời điểm khi mọi hoạt động của trường kết thúc, nhất là vào giờ ngủ, thì nhà trường khó có thể nắm bắt được.

Ngay tại nhà trường cũng trang bị 2 mắt camera, nhưng bản thân thầy N.V.A là giáo viên tin học, phụ trách công nghệ thông tin nên nếu đã có ý định thực hiện hành vi thì hoàn toàn có thể tránh được sự giám sát của hệ thống.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN