Thứ hai, 15/04/2024 | 19:51
RSS

Thu 4 khẩu súng khi triệt phá 'ổ ma túy' của nữ quái Hải Dương

Thứ tư, 29/07/2020, 10:34 (GMT+7)

Ngày 29/7, Công an huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đang tạm giữ Đoàn Thị Cúc (37 tuổi, người địa phương) để điều tra hành vi tàng trữ, buôn bán trái phép chất ma túy.

Công an huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, cho TTXVN biết khoảng 12 giờ ngày 28/7, đơn vị này đã kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang đối tượng Đoàn Thị Cúc, sinh năm 1983, ở khu 6, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, đang bán ma túy tại nhà cho 2 đối tượng sống tại các huyện Thanh Miện và Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Cùng thời điểm, tại một căn nhà ở đường Nguyễn Chế Nghĩa, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, Công an huyện Gia Lộc cũng đã tiến hành bắt giữ Đoàn Văn Linh, sinh năm 1989, trú tại khu 6, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc (Linh là em trai của Cúc) do có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Thu 4 khẩu súng khi triệt phá 'động bán ma túy' của nữ quái Hải Dương
Bên trong căn nhà của Cúc. Ảnh: Vietnam+

Khám xét nơi ở của người phụ nữ này, công an thu giữ thêm 1 cục tinh bột màu trắng nghi là ma túy đá, cân điện tử... Ngoài ra, lực lượng chức năng phát hiện trong căn nhà này có 3 khẩu súng tự chế bắn đạn bi sắt, 1 khẩu súng colt xoay tự chế bên trong chứa 3 viên đạn chì, 5 viên đạn kim loại, túi chứa nhiều đạn kim loại dạng bi sắt và nhiều dao, kiếm.

Cơ quan công an cho Zing hay, đây là tụ điểm ma túy phức tạp, đã tồn tại một thời gian khiến người dân và chính quyền địa phương bức xúc. Bước đầu, đối tượng Cúc và Linh khai nhận đã cấu kết, móc nối với một số đối tượng ở trong tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng, để mua ma túy gồm heroin và ma túy đá với số lượng lớn rồi về chia nhỏ, trực tiếp bán lẻ cho các con nghiện ở địa bàn huyện Gia Lộc và một số địa bàn lân cận.

Để đối phó với lực lượng công an, các đối tượng đã biến căn nhà thành “lô cốt” với hệ thống khung sắt cứng, vững chắc, hệ thống camera giám sát, báo động từ xa và rất nhiều "vũ khí nóng" như súng tự chế, dao kiếm để chống trả khi bị bắt giữ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN