Thứ tư, 28/02/2024 | 20:41
RSS

Bị công an dừng xe kiểm tra, 'hot girl' tự rút ma túy từ áo lót ra giao nộp

Thứ ba, 28/07/2020, 10:38 (GMT+7)

Biết không thể thoát, đối tượng nữ có bề ngoài "hot girl" đã tự rút trong áo lót ra một gói nilon, bên trong đựng 5 viên nén màu xanh, giao nộp cho cảnh sát.

Theo báo ANTĐ, rạng sáng 25/7/2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 3, Tiểu đoàn CSCĐ số 2, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Đại úy Lê Hùng Vỹ làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Gia Lâm thì phát hiện một cặp đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tổ công tác đã dừng xe để kiểm tra hành chính.

Khi xuống xe, hai người có thái độ không tự nhiên, nói rằng "có việc" nên về muộn, xin cảnh sát bỏ qua. Tuy nhiên, trước những biểu hiện đáng ngờ của cặp đối tượng, tổ CSCĐ kiên quyết đấu tranh, động viên hai người này chấp hành.

Biết không thể thoát, đối tượng nữ có bề ngoài "hot girl" đã tự rút trong áo lót ra một gói nilon, bên trong đựng 5 viên nén màu xanh, giao nộp cho cảnh sát. Đối tượng thừa nhận đó là ma túy tổng hợp.

'Hot girl' tự rút gói ma túy từ áo lót ra giao nộp công an
Đối tượng Nhung khi bị kiểm tra. Ảnh: ANTĐ

Danh tính của cô gái trên được làm rõ là Phạm Hồng Nhung (SN 1997; trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội). Người đi cùng Nhung là Nguyễn V (SN 1997; trú tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên). Tại chỗ, Nhung khai rằng mang ma túy về để sử dụng. Đối tượng này thừa nhận rằng, thị nghĩ khi nhét ma túy vào áo lót thì sẽ an toàn, khó bị ai phát hiện ra.

Một vụ giấu ma túy trong "chỗ kín" khác cũng từng bị lực lượng chức năng phát hiện gần đây ở Hà Nội  Ngày 1/7, thông tin cho PV, Thiếu tá Tạ Xuân Hậu, Tổ trưởng Tổ công tác Y24/141 cho báo CAND biết đã bắt giữ được đối tượng với hành vi tàng trữ ma túy trên người.

Cụ thể, chiều 29/6, tổ công tác Y24/141 do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch tại khu vực đường Trần Khát Chân (P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Quá trình làm nhiệm vụ, đến khoảng 15h30 chiều cùng ngày, các trinh sát phát hiện hai người đàn ông điều khiển xe máy SH BKS: 29B1-921.26 lưu thông trên đường có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

Ngay sau khi các trinh sát đưa hai người đàn ông này vào chốt, Thiếu tá Tạ Xuân Hậu chỉ đạo các cán bộ của tổ công tác kiểm tra kỹ người và phương tiện. Quả nhiên, khi kiểm tra người cầm lái, cảnh sát phát hiện một gói nilon chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy) được đút vào trong một chiếc ống hút nhựa rồi giấu vào “chỗ kín”.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng được xác định là Chu Anh Tuấn (SN 1966, trú tại P. Phúc Xá, Q. Bà Đình, Hà Nội). Tuấn khai nhận đã có 2 tiền án tiền sự trước đó và gói nilon bị cảnh sát thu giữ trên người là ma túy heroin được tên này mang theo để sử dụng khi đi chơi với bạn. Đối tượng ngồi sau được xác định là Võ Hà Hữu H. (SN 1969, trú tại TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN