Chủ nhật, 25/09/2022 | 12:18
RSS

Thông tin mới nhất vụ đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên trong đêm

Thứ tư, 07/09/2022, 16:13 (GMT+7)

Đôi nam nữ chở nhau bằng xe máy lên cầu Long Biên để nói chuyện nhằm giải quyết mâu thuẫn trước đó. Trong lúc đang nói chuyện, chị H. bất ngờ trèo qua thành cầu gieo mình xuống sông. Anh C. sau đó đã lao theo cứu bạn gái, nhưng bất thành.

Sự kiện:
Hà Nội

Thông tin mới nhất vụ đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên trong đêm

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Báo VOV

Ngày 7/9, Báo Người lao động cho biết, vụ việc đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên (TP Hà Nội) đang được Công an quận Long Biên tiếp nhận và điều tra theo quy định. Danh tính 2 nạn nhân được xác định gồm: anh C. (SN 1995, quê quán Nam Định) và chị H. (SN 2002, ở Hà Nội). Được biết, 2 người này có quan hệ tình cảm với nhau.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 6/9, anh C. và chị H. đèo nhau bằng xe máy lên cầu Long Biên để nói chuyện nhằm giải quyết mâu thuẫn tình cảm trước đó. Trong lúc đang nói chuyện, chị H. bất ngờ trèo qua thành cầu, gieo mình xuống sông. Sau ít phút bàng hoàng, anh C. đã lao theo cứu bạn gái, nhưng bất thành.

Thông tin mới nhất vụ đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên trong đêm

Nhiều người dân bàng hoàng khi chứng kiến sự việc. Ảnh: Báo sức khỏe và Đời sống

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo sự việc tới cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an quận Long Biên, Công an quận Ba Đình đã điều động Cảnh sát 113, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Khu vực 2 đầu cầu Long Biên cũng được phong toả trong đêm để phục vụ công tác cứu hộ. Sau khoảng 15 phút tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy, cứu sống anh C., còn chị H. vẫn mất tích.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích chị H.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại