Thứ hai, 30/03/2020 | 14:11
RSS

Thông tin mới nhất vụ cướp ngân hàng ở Vĩnh Long

30-09-2017 07:54:17

Cơ quan chức năng đã quyết định chuyển hồ sơ vụ án co CQĐT Khu vực 3 (Quân khu 9) để đơn vị này tiếp tục điều tra làm rõ.

Cướp ngân hàng Vietinbank ở Vĩnh Long: Nghi phạm đã tự sát

Cướp ngân hàng Vietinbank ở Vĩnh Long: Nghi phạm đã tự sát. Ảnh Công Lý

Chiều 29/9, Cục cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) cho biết, nghi can dùng súng cướp ngân hàng ở Vĩnh Long 2 hôm trước đã tự sát. Người này nguyên là một thượng úy quân đội, được phát hiện tử vong với vết thương trên đầu.

Nghi phạm tên là N.V.K (42 tuổi, quê ở Vũng Liêm, Vĩnh Long), trước khi tự sát đã viết một lá thư tuyệt mệnh để lại và nêu nguyên nhân cướp ngân hàng là do "nợ nần".           

Xác định nghi can gây án là 1 quân nhân nên Công an tỉnh Vĩnh Long đã quyết định chuyển hồ sơ vụ án cho CQĐT Khu vực 3 (Quân khu 9) để đơn vị này tiếp tục điều tra làm rõ.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 15h ngày 27/9 tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank), phòng giao dịch chi nhánh KCN Hòa Phú, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ (Vĩnh Long).

Thời điểm trên, một nam giới đội mũ bảo hiểm, bịt mặt, tay cầm vật nghi là súng xông vào phòng giao dịch của chi nhánh ngân hàng trên rồi yêu cầu những người có mặt nằm xuống.

Tên này đồng thời ném túi xách vào trong quầy giao dịch, bắt nhân viên bỏ tiền vào bên trong. Số tiền bị cướp qua kiểm đếm là 207 triệu đồng.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN