Thứ bảy, 04/04/2020 | 10:20
RSS

Thông tin mới nhất vụ cháy khách sạn giữa trung tâm Sài Gòn

03-11-2018 21:11:05

Lửa cùng khói đen bốc cao ngùn ngụt tại tầng cao của một khách sạn trên đường Thủ Khoa Huân, TP.HCM, khiến nhiều người hốt hoảng.

Khách sạn giữa trung tâm Sài Gòn cháy ngùn ngụtHiện trường vụ cháy. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Zing.vn đưa tin, chiều 3/11, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại tầng thượng của khách sạn A&Em nằm trên đường Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM.

Lực lượng tại chỗ tìm cách dập lửa nhưng không thành. Lửa bén vào vật liệu dễ cháy lan nhanh, bốc cao ngùn ngụt. Nhiều người xung quanh hô hoán tháo chạy ra xa.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 1, TP. HCM, đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai dập tắt đám cháy.

Đại diện PCCC quận 1 xác nhận vụ cháy không có thiệt hại về người. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân và thống kê tài sản bị thiệt hại.

Trên VTC News, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TP. HCM) cho biết, ông đã chỉ đạo Công an phường Bến Thành mời 3 thợ hàn nghi có liên quan đến vụ cháy về trụ sở để làm việc.

Theo ông Hải, thông tin từ khách sạn cho hay, thời điểm xảy ra vụ cháy có 3 thợ hàn được thuê làm cửa sắt trên tầng cao. Trong quá trình làm có thể họ đã bắn tia lửa gây cháy nhưng do sợ hãi đã bỏ chạy.

“Nhân viên khách sạn sau đó dùng bình chữa cháy mini lên dập lửa, hướng dẫn khách thoát ra ngoài. Còn về 3 thợ hàn nghi gây ra vụ cháy, tôi đã chỉ đạo mời về công an phường để điều tra làm rõ có phải họ gây ra hay không”, ông Hải nói và cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Xem thêm:

Vụ tài xế taxi bị bắn ở Hà Nội: Viên đạn xuyên thủng trực tràng, chưa lấy ra được

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN