Thứ bảy, 28/03/2020 | 21:02
RSS

Nghệ An: Nữ sinh bốc cháy khi tham gia lễ hội Halloween

03-11-2018 15:24:48

Ngọn lửa bén lên bộ váy bằng giấy quét sơn màu biến nạn nhân thành một ngọn đuốc sống, khiến nữ sinh bị bỏng nặng.

Nghệ An: Nữ sinh bốc cháy khi tham gia lễ hội HalloweenHiện trường vụ việc. Ảnh: Pháp Luật Plus

Theo báo điện tử Tổ Quốc, khoảng 19h10’ ngày 31/10, nữ sinh L.T.T. (20 tuổi, quê huyện Nam Đàn), sinh viên năm 3 khoa Sư phạm Mầm non, Trường cao đẳng Sư phạm Nghệ An chuẩn bị vào khu vực lễ hội hóa trang thì bộ quần áo mà T. mặc hóa trang được làm bằng giấy và sơn bất ngờ bắt lửa gần đó. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ người nữ sinh T..

Ngay sau đó, các thầy cô và sinh viên nhanh chóng dùng nước dập lửa và đưa T. đến Bệnh viện Quân y 4 cấp cứu. Do vết phỏng ở vùng tay, chân và lưng nhiều nên T. được chuyển tiếp ra Viện Bỏng quốc gia (Hà Nội) để tiếp tục chữa trị.

Liên quan đến vụ việc, Pháp luật Plus cho biết, nạn nhân được chuyển tới bệnh viện Quân y 4 đóng ở thành phố Vinh cách đó hơn một cây số để sơ cứu, đêm cùng ngày được chuyển Viện bỏng Quốc gia Hà Nội.

Được biết, nạn nhân bị bỏng cấp độ 1 (30 - 40% cơ thể), trong đó có một vết bỏng sâu ở thân, một số vết ở hai cánh tay. Sức khỏe bệnh nhân đang tiến triển tốt.

Hiện trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An đã cử đại diện ra bệnh viện phối hợp với người thân để thăm nom nữ sinh. Sau đó vào ngày 2/11, trường đã họp rút kinh nghiệm trong khâu tổ chức sự kiện để tránh tái diễn sự việc tương tự.

Xem thêm:

Trẻ 10 tháng tuổi bị tím đùi, xước mặt sau khi từ trường mầm non về

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN