Thứ hai, 17/05/2021 | 07:07
RSS

Thông tin mới nhất vụ 2 giáo viên vào nhà nghỉ 'ôm nhau cho đỡ rét'

Chủ nhật, 21/04/2019, 14:23 (GMT+7)

Ông Khúc Văn L (42 tuổi, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng) là người bắt quả tang vợ mình và nam đồng nghiệp tên Hoàng Văn Q, giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng ở nhà nghỉ trong tình trạng "khỏa thân".

Sáng 21/4, ông Khúc Văn L. (42 tuổi, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng) cho Tiền Phong biết, Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng đã thụ lý đơn xin ly hôn giữa ông và vợ là bà Nguyễn Thị T (giáo viên Trưởng Tiểu học- THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng).

Trước đó, ông L đã bắt quả tang vợ mình đang “khỏa thân” với ông Hoàng Văn Q (giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng) tại một nhà nghỉ ở thành phố Lạng Sơn.

Sự việc thu hút sự chú ý của dư luận khi ông Q cho rằng 'bản thân bị sốt rét nên phải để bà T ôm ấp để chữa bệnh'.

Trước đó, ông L đã làm đơn tố cáo sự việc lên các cơ quan chức năng. Khi chưa nhận được sự phản hồi thỏa đáng, ông này đã tung 2 đoạn clip ghi lại cảnh bà T và ông Q đang nằm chung giường trong khách sạn.

Thông tin mới nhất vụ 2 giáo viên vào nhà nghỉ cởi quần áo cho đỡ rét
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: Lao Động

Theo ông L, ông biết bà T có quan hệ ngoài luồng với nam đồng nghiệp cách đây 2 năm. Cuối năm 2018, ông chứng kiến vợ ở trong nhà ông Q với những cử chỉ thân mật. Sau lần đó, bà T đã xin lỗi và hứa cắt đứt liên lạc với ông Q. Tuy nhiên, sau đó, bà T vẫn qua lại ông ông Q, buộc ông L phải làm đơn ly hôn với vợ.

Sau một tháng gửi đơn, TAND huyện Chi Lăng đã mời ông L và bà T đến tòa để hòa giải nhưng bất thành, vì cả hai đã thuận tình ly dị. Liên quan đến sự việc 2 giáo viên vào nhà nghỉ "ôm nhau chữa bệnh", cả 2 người đều đã bị kỷ luật cảnh cáo.

Luật sư Diệp Năng Bình, Đoàn Luật sư TPHCM cho Lao Động biết, việc bà T và ông Q "khỏa thân" trong nhà nghỉ, chưa nói đến vấn đề pháp lý, hành động này đã gây nên tâm lý hoang mang, lo sợ cho phụ huynh, những người có con em trực tiếp được thầy cô này giảng dạy.

Nhất là sau sự việc, người thầy giải thích do bị sốt nên cởi quần áo để ôm cho ấm, và cô giáo cho rằng mọi người bình luận về vụ việc là anh hùng bàn phím. Điều này càng làm cho dư luận phẫn nộ, không thể chấp nhận".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN