Thứ năm, 28/01/2021 | 05:24
RSS

Fanpage Incheon United: Công Phượng phải rời trận gặp Cheongju vì chơi cá nhân

Chủ nhật, 21/04/2019, 11:52 (GMT+7)

Trước trận đấu quan trọng với FC Seoul, fanpage All About IUFC đã thừa nhận về chất lượng cầu thủ của CLB và dành lời khuyên cho Công Phượng.

Trí thức trẻ dẫn nguồn Fanpage All About IUFC đã thừa nhận về chất lượng cầu thủ của CLB và dành lời khuyên cho Công Phượng, với mong muốn Incheon có thể giành kết quả khả quan:

"Trận đấu tại FA Cup, Công Phượng chơi như 1 hộ công. Nhưng cả đội chơi khá tệ và Phượng cũng vậy. Giờ là lúc để suy ngẫm lại câu nói "không cá nhân nào có thể được đặt cao hơn tập thể".

Công Phượng sẽ chơi thế nào? Liệu Công Phượng có thể đưa đội bóng đến chiến thắng? Tôi nghĩ theo một hướng khác. Công Phượng đã phải rời sân chỉ sau hiệp một trận gặp Cheongju vì chơi thiên về cá nhân.

Đội ngũ Incheon hiện tại không thực sự tốt. Kể cả khi các trụ cột trở lại, chúng ta vẫn còn kém xa nhiều CLB khác. Chúng ta chỉ có thể chiến thắng khi tất cả các cá nhân đều hi sinh vì tập thể và toàn đội chơi một cách đoàn kết. Khi sự cân bằng không còn, Incheon không thể khi bàn, nhận những bàn thua và liên tục thất bại.

Nếu bóng đá là một thể thao mà thắng thua được quyết định trên lý thuyết thì đã không thể thu hút nhiều người hâm mộ như thế. Incheon United là đội bóng cộng đồng duy nhất chưa từng xuống hạng. Như mọi khi, chúng ta sẽ đoàn kết và đứng dậy, vượt qua khó khăn hiện tại".

Fanpage Incheon United thừa nhận sự thật về chất lượng cầu thủ của CLB
Incheon hiện đứng cuối bảng và một trong hai đội phòng ngự kém cỏi nhất. Ảnh: Internet

Trước đó, ngay sau khi nhậm chức HLV tạm thời của Incheon United, hậu vệ huyền thoại một thời Lim Joong Yong đã lên tiếng nhận xét và dành nhiều lời khuyên hữu ích cho tân binh Việt Nam Theo ông, đây là điều sẽ có lợi cho cả Công Phượng và đội bóng.

“Có vẻ cậu ấy đang gặp áp lực vì quan niệm một cầu thủ tấn công phải tranh chấp tốt, trong khi Công Phượng thể lực hơi kém nên cũng bị đuối sức. Thế nên nếu chơi ở vị trí thấp hơn một cách trơn tru thì sẽ có lợi hơn cho cả Công Phượng và đội bóng”.

Vấn đề thể lực của Công Phượng, không chỉ đến thời của tân HLV Jim mới được nhắc đến, chính người thầy cũ ở Incheon United đã nhiều lần động viên cầu thủ HAGL nên rèn luyện thể lực nhiều hơn nữa.

Đây cũng là lý do khiến suốt một thời gian dài Công Phượng từng không được HLV Andersen trọng dụng: “Công Phượng mới gia nhập Incheon United không lâu và cậu ấy chưa được nghỉ ngơi đầy đủ kể từ Asian Cup 2019. Chính vì vậy, tôi không thể đưa cậu ấy và những cầu thủ không đủ thể lực vào sân”, Onsport cho hay.
 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN