Thứ bảy, 25/05/2024 | 11:55
RSS

Một bé gái 3 tuổi ở TP HCM nghi bị ông lão 70 tuổi xâm hại

Chủ nhật, 21/04/2019, 10:15 (GMT+7)

Sau khi đi chơi về, bé gái liên tục kêu đau vùng kín. Khi mẹ gặng hỏi bé mới nói bị ông lão gần nhà xâm hại.

TP.Hồ Chí Minh Bé gái 3 tuổi nghi bị ông lão 70 tuổi xâm hại
Mẹ con bé L kể lại vụ việc bé bị xâm hại. Ảnh: Afamily.

Ngày 20/4, đại diện Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) xác nhận, cơ quan này đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc một bé gái 3 tuổi nghi bị ông lão hơn 70 tuổi xâm hại ở ấp 1, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè.

Theo thông tin trên báo Tổ quốc, nạn nhân là bé P.N.L (3 tuổi, tạm trú tại Ấp 1, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè). Theo chị P.T (mẹ của bé L.) kể lại, vào khoảng 8h sáng ngày 15/4, chị cho bé L. tắm rửa thì thấy sức khỏe cháu bình thường, không hề có biểu hiện lạ nào.

Nhưng đến khoảng 15h30 chiều cùng ngày, bé L. xin mẹ đi ra chơi ngoài hẻm, vì nghĩ bé chỉ chơi trong xóm, gần nhà nên chị T. không quan sát bé L. liên tục mà để bé chơi một mình.

Đến gần 17h chiều, bé L. quay trở về nhà và nằm yên rất lâu không thấy vui đùa như hàng ngày nữa. Thấy con có biểu hiện bất thường, chị T. lại xem thì phát hiện bé sốt cao, liên tục kêu đau vùng kín, chị T. kiểm tra thì phát hiện vùng kín bé bị sưng đỏ.

Sau khi gặng hỏi, bé cho biết bị một ông lão 70 tuổi tên B. trong hẻm xâm hại và dẫn bố mẹ đến căn nhà nơi ông lão sinh sống. Vợ chồng chị T. quyết định đưa bé L. ra Công an xã Phú Xuân (huyện Nhà Bè) trình báo.

Vì đã khuya nên cơ quan này hẹn anh chị đến vào sáng hôm sau. Ngày 17/4, anh chị đưa con gái lên khai báo. Công an huyện Nhà Bè có mặt để lấy lời khai. Ông B. cũng được mời lên làm việc.

Bố bé L. cho biết trên Tri thức trực tuyến: "Sau khi lấy thông tin thì các anh công an nói vụ việc con tôi khó và nói tôi chọn lựa có tiếp tục tố cáo không. Khi vợ chồng tôi nhất quyết làm rõ sự việc để bảo vệ con gái thì mãi đến chiều, công an mới đưa con tôi đi giám định".

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em) cho biết đang phối hợp với Chi hội phụ nữ của địa phương cùng với các cơ quan chức năng để hỗ trợ gia đình bé làm rõ vụ việc.

"Chứng cứ trong các vụ án như thế này rất ít, đáng lẽ cơ quan điều tra cần nhanh chóng đưa bé đi giám định chứ không phải chần chừ từ sáng đến chiều. Trong khi ông Nguyễn Hữu Linh chưa bị khởi tố thì chi hội lại tiếp nhận thêm nhiều vụ các bé bị xâm hại. Cháu Lan còn quá nhỏ, chỉ chưa được 3 tuổi, chúng tôi sẽ cùng với gia đình, chi hội hỗ trợ để làm rõ vụ việc", bà Nữ nói.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN