Chủ nhật, 01/10/2023 | 09:22
RSS

Bắt quả tang gã đàn ông đang xâm hại tình dục con gái của người tình

Thứ ba, 26/03/2019, 15:50 (GMT+7)

Mỗi khi người tình vắng nhà, gã đàn ông lại giở trò đồi bại với con gái của “vợ hờ”. Mới đây, tên dê xồm bỉ ổi đã bị người thân của cháu bé bắt quả tang.

Bắc Giang: Đối tượng nhiều lần xâm hại tình dục con gái của người tìnhLợi dụng lúc nhân tình vắng nhà, Giáp Văn Ngọ đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với con gái "vợ hờ". Ảnh minh hoạ

Ngày 26/3, thông tin từ Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết đơn vị này vừa tiến hành bắt giam đối với đối tượng Giáp Văn Ngọ (trú tại xã Việt Lập, huyện Tân Yên) để điều tra vế hành vi xâm hại tình dục với một nữ sinh lớp 7.

Nạn nhân của vụ việc được cơ quan chức năng xác định là em Nguyễn Thị Thuý (tên nạn nhân đã thay đổ, SN 2006). Đáng chú ý, mẹ cháu Thuý và Ngọ có quan hệ tình cảm với nhau.

Theo thông tin ban đầu của vụ việc được biết, mặc dù đã có con nhưng Ngọ có tình cảm và thường xuyên qua lại, sống chung như vợ chồng với mẹ cháu Thuý là chị V.T.X. (trú tại xã Hợp Đức, huyện Tân Yên).

Trong thời gian này, lợi dụng những lúc chị X. vắng nhà, đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với em Thuý. Sau mỗi lần giở trò đồi bại với con gái của nhân tình, Ngọ đều dặn em Thuý không được nói sự việc trên với ai.

Tuy nhiên, trong một lần đang thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé, Ngọ bị người thân của nạn nhân là ông T.V.B. bắt gặp. Trước hành vi đồi bại của gã đàn ông, ông B. đã thông báo với những người trong gia đình đồng thời trình báo vụ việc tới công an, chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin của vụ việc, Công an huyện Tân Yên đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh và triệu tập Giáp Văn Ngọ để điều tra, làm rõ. Tại cơ quan chức năng, đối tượng đã thừa nhận nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với em Thuý. Đối tượng bị Công an huyện Tân Yên bắt giữ sau đó để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội.

Được biết, Ngọ và chị X. hành nghề lái trâu. Trong những chuyến hỏi đi mua trâu bò, giữa Ngọ và chị X. nảy sinh tình cảm. Về phía gia đình em Thuý được biết nạn nhân là con thứ 2 trong gia đình có 3 chị em và có hoàn cảnh đặc biệt khi bố em mất cách đây nhiều năm. Từ khi chồng mất, chị X. ở vậy nuôi 3 người con ăn học cho đến khi phát sinh tình cảm và thường sống với nhau như vợ chồng với Ngọ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật

Xem thêm:

BLV Quang Huy ‘hiến kế’ giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN