Thứ tư, 22/09/2021 | 03:17
RSS

Chuyện ngược đời: Chủ tịch tổ chức chống xâm hại tình dục bị bắt vì quấy rối trẻ em

Thứ sáu, 29/06/2018, 08:15 (GMT+7)

Chủ tịch tổ chức chống xâm hại tình dục ở Mỹ đã bị bắt vì xâm hại tình dục trẻ em.

Joel Davis 22 tuổi bị buộc tội cố gắng sắp xếp cuộc gặp với mục đích xâm hại tình dục với các em nhỏ, cũng như mời gọi một nhân viên FBI mật gửi video khiêu dâm của trẻ vị thành niên.

Theo The Week, trong tin nhắn trao đổi với đặc vụ FBI giả trang là người ái nhi (người bị thu hút về tình dục đối với trẻ em), Davis bị tố đã sắp xếp gặp con gái 9 tuổi của một đặc vụ và con gái 2 tuổi của một người khác. Những sản phẩm khiêu dâm trẻ em bao gồm hình ảnh trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị lạm dụng cũng được phát hiện thuộc sở hữu của Davis.

Daily Mail đưa tin, Davis bị bắt ngày 26/6 với cáo buộc lạm dụng trẻ em và tàng trữ sản phẩm khiêu dâm trẻ em.

Chủ tịch tổ chức chống xâm hại tình dục bị bắt vì quấy rối trẻ em
Chân dung Joel Davis. Ảnh: Facebook

Joel Davis là Chủ tịch của tổ chức Chiến dịch quốc tế về Ngừng xâm hại và bạo lực giới  - một tổ chức được thành lập nhằm mục đích chống bạo lực tình dục.

Các công tố viên cho biết mặc dù tham dự vào tổ chức kể trên nhưng Davis đã bị bắt quả tang trao đổi tin nhắn văn bản với các cán bộ điều tra ẩn danh.

Gã bị cáo buộc đã nói với các nhân viên điều tra này rằng mình đã quan hệ với trẻ em ở nhiều lứa tuổi, đồng thời gửi video chiến tích bệnh hoạn của mình cho nhân viên điều tra này.

Các công tố viên nói rằng Davis đã liên tục yêu cầu nhân viên điều tra nọ chụp hình và gửi các video khỏa thân của trẻ em cho gã, đồng thời nói chi tiết trong các tin nhắn văn bản về lịch sử phạm tội của mình.

Tuy nhiên sau khi bị bắt, Davis chỉ thừa nhận đã từng lạm dụng một cậu bé 13 tuổi trong quá khứ và giữ một số ảnh đồi trụy của trẻ em trên điện thoại của mình. Sự việc đang tiếp tục được cảnh sát New York điều tra và làm rõ.


Xem thêm: HLV Hàn Quốc: 'Chúng tôi khiến Đức bị gậy ông đập lưng ông’

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN