Thứ bảy, 04/02/2023 | 00:27
RSS

Bé gái 15 tuổi nghi bị bác xâm hại đến sinh con: Cầm cố ngôi nhà được 1 triệu đồng để lo cho cháu bé

Thứ năm, 10/05/2018, 16:59 (GMT+7)

"Dù biết nó rất yếu nhưng nó cũng là một sinh linh. Có phải bán hết mọi thứ trong nhà thì tôi cũng muốn tận lòng với nó", bố bé gái nghi bị bác hiếp dâm đến sinh con đau đớn nói.

Bác ruột nghi xâm hại bé gái đến sinh con: Cha bán hết của nả chăm cháu
Gia cảnh bi đát của gia đình bé gái 15 tuổi nghi bị bác ruột xâm hại đến sinh con Ảnh Thời đại

Chiều 9/5, PV Thời Đại đã tìm đến căn nhà của anh Nguyễn Văn Q. tại xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa Anh Q. là bố của cháu M. - cô bé 15 tuổi sinh con nghi do bị bác ruột xâm hại. 

Nét khắc khổ, lam lũ hằn trên gương mặt, người cha của 5 đứa con đứng trước căn nhà cấp 4 đổ nát của gia đình thở dài khi nhắc về sự việc xảy ra với người con út. Anh kể trên Thời đại, cháu M. sinh con hôm 16/3, đến nay đã gần 2 tháng. 

Từ ngày lọt lòng mẹ, con của M. sức khỏe rất yếu, đã 2 lần phải nằm viện, mỗi lần đều gần 20 ngày. Để có tiền chạy chữa, lo lắng việc cho con gái, anh Q. đã phải bán đi 2 mảnh vườn, thậm chí đã cầm cố cả căn nhà duy nhất của cả gia đình.

Hiện tại căn nhà này chỉ cầm cố được 1 triệu đồng và tôi cũng đã cầm cố nốt để lấy tiền lo viện phí cho cháu. Dù biết nó rất yếu nhưng nó cũng là một sinh linh. Có phải bán hết mọi thức trong nhà thì tôi cũng muốn tận lòng với nó", anh Q. nghẹn ngào tâm sự.

"Lần đầu tôi đã bán mảnh vườn trước được 11 triệu đồng để lo cho cháu đi bệnh viện huyện 16 ngày. Vì không có tiền nên dù nhà xa nhưng tôi cứ sáng đi ra viện chăm con, tối lại về lo việc nhà. 

Lần 2 tôi lại bán tiếp mảnh vườn sau được 4,5 triệu đồng để đưa đứa cháu bé đi viện ngoài Hà Nội không có nhiều tiền nên M. không được đi ra cùng con mà phải ở nhà. Cả gia đình 6 người lớn không ai biết chữ vì quá nghèo.

Bác ruột nghi xâm hại bé gái đến sinh con: Ông bố bán hết của nả
Hiện sức khỏe của cháu bé khá yếu

Được biết vợ anh Q. đã qua đời năm 2012. Cả 5 đứa con của anh đều không được ăn học, cả nhà không ai biết chữ. Hiện tại tất cả mấy bố con đều làm nghề chẻ tăm thuê với tiền công đủ sống trong ngày.

Con đường vào nhà anh Q. cũng rất khó khăn nếu không nói là không có đường, phải qua nhiều lần lội mương, nhiều lần đi trên những chiếc cầu tre ọp ẹp và quãng dài đường lầy như mặt ruộng mới đến nhà. 

Nơi đây đất đồi chỉ trông cây luồng (cây họ tre) để bán. Tuy nhiên vì quá xa xôi nên giá rất rẻ. Người dân ở đây vẫn nói 1 cây luồng chỉ đổi được 1 gói muối hay 1 gói mỳ tôm.

Trước đó như Đời sống Plus đã đưa tin, ông Đỗ Xuân Sơn - Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc cho biết, đơn vị đang thụ lý và đã khởi tố vụ án để điều tra làm rõ thông tin gia đình phản ánh. 

Sau khi nhận được thông tin từ Công an xã Phùng Giáo báo cáo vụ việc, công an huyện đã mời cha nạn nhân và nạn nhân lên để làm việc. Tại cơ quan công an, nạn nhân khai đã bị đối tượng N. (là bác ruột) hiếp dâm nhiều lần.

Công an đã xuống làm việc với ông N. để đối chất nhưng đối tượng đã bỏ đi khỏi địa bàn, đồng thời đã hỏi xác minh ở những nơi khả nghi những vẫn chưa có thông tin của đối tượng. Hiện giờ, cơ quan chức năng đã cho lấy mẫu ADN của đứa bé để mang đi đối chiếu.


Xem thêm: Không thể ngờ kẻ thủ ác lại ra tay với bé gái 4 tuổi như này

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN