Thứ bảy, 15/06/2024 | 23:19
RSS

Tạm giữ một nghi phạm dụ 2 bé gái vào ngõ vắng để xâm hại ở Hà Nội

Thứ bảy, 13/04/2019, 16:35 (GMT+7)

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã xác minh được nghi phạm bị tố dụ 2 bé gái vào ngõ vắng để xâm hại ở Hà Nội.

Đã xác định được nghi phạm bị tố dụ 2 bé gái vào ngõ vắng để xâm hại ở Hà Nội
Camera ghi lại hình ảnh người đàn ông nghi xâm hại 2 bé gái ở Hà Nội Ảnh: TN

Trưa ngày 13/4, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết trên Trí thức trẻ, đơn vị này đang tạm giữ hình sự 1 nghi phạm liên quan đến vụ dụ bé gái 10 tuổi vào ngõ vắng rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Theo đó, nghi phạm là một người đàn ông 41 tuổi, hiện đang trú trên địa bàn quận Thanh Xuân. Hiện đơn vị đang tạm giữ đối tượng này để tiếp tục đấu tranh, khai thác. Hiện đơn vị đang xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên, khi nào có kết luận chính thức sẽ tiếp tục thông tin tới báo chí", lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết.

Trước đó như Thanh Niên đưa tin, khoảng 20h30 tối 4/4, 2 con gái của chị N.K.T.L. (trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội), một bé 4 tuổi, một bé 10 tuổi đang trên đường trở về sau khi đi mua vở ở tiệm tạp hóa gần nhà thì bất ngờ xuất hiện người đàn ông lạ mặt, ăn mặc lịch sự, dắt xe máy tiến lại gần bắt chuyện, rồi nhờ 2 bé gái vào ngõ gọi giúp người quen.

Sau khi đưa 2 cháu bé vào trong ngõ vắng khoảng 50 m, người đàn ông bất ngờ ép bé lớn vào tường rồi dùng tay ghì chặt cháu bé, tay còn lại sờ soạng vùng ngoài quần khiến cháu hoảng sợ và khóc lóc, xin tha.

Thấy chị gái bị khống chế, cháu bé 4 tuổi cũng sợ hãi khóc theo. Lúc này, người đàn ông mới bỏ lại 2 cháu bé và rời khởi hiện trường.

Khi về tới nhà, thấy hai con trong tình trạng sợ hãi nên chị L. gặng hỏi chuyện thì hai con kể lại sự việc bị người đàn ông lạ mặt xâm hại. Ngay sau đó, chị L. đã cùng chồng đi xin lại camera an ninh của người dân trong khu vực để xác minh sự việc đồng thời làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN