Thứ sáu, 19/08/2022 | 23:53
RSS

Thiếu nữ trộm tiền của chủ tiệm trang điểm bị camera "tóm gọn"

Chủ nhật, 19/11/2017, 11:24 (GMT+7)

Chủ tiệm trang điểm mất tiền không rõ nguyên nhân đã cảnh giác lắp camera và phát hiện thiếu nữ trộm tiền của chủ tiệm trang điểm chính là nhân viên của mình.

Thiếu nữ trộm tiền của chủ tiệm trang điểm bị camera tóm gọn
Cô gái trộm tiền của chủ tiệm trang điểm bị camera "tóm gọn". Ảnh CAND

Ngày 19/11, Công an huyện Kiên Lương (Kiên Giang) đã khởi tố vụ án bắt tạm giam Phạm Thanh Hằng (18 tuổi, huyện Châu Thành Tiền Giang) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản theo báo Vnexpress.

Theo điều tra ban đầu, sáng 16-17/11, Hằng đột nhập nhà riêng của vợ chồng chủ tiệm trang điểm cô dâu ở thị trấn Kiên Lương, cạy tủ lấy 35 triệu đồng. Trích xuất camera an ninh, vợ chồng chủ tiệm phát hiện kẻ trộm chính là cô gái đang học việc tại cơ sở của mình, liền báo công an bắt giữ.

Tại cơ quan Công an Hằng khai nhận, vào khoảng 3 tháng trước, Hằng đến tiệm áo cưới của chị Hồ Ngọc Thiên Nga, ở khu phố Ngã Ba, thị trấn Kiên Lương để theo học nghề trang điểm, biết gia chủ thường xuyên vắng nhà nên Hằng đã nảy sinh ý định lấy trộm tiền để mua xe máy và tiêu xài cá nhân, theo Công an Nhân dân.

Hằng khai nhận trước đó đã thực hiện trót lọt hơn 4 lần lấy trộm tiền của chị Nga với thủ đoạn tương tự chiếm đoạt số tiền trên 40 triệu đồng. 

Chị Nga chủ tiệm, cho biết trong khoảng 1 tháng qua, chị để tiền trong tủ mà thường xuyên bị mất không rõ nguyên nhân nên vợ chồng chị đặt camera ở nhà để quan sát.

Tuy nhiên chỉ mới 2 ngày sau khi có camera chị đã bắt được thủ phạm chính là nhân viên theo học nghề mà chị đã tin tưởng mấy tháng qua. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Diệu Tâm
Theo Đời sống Plus/GĐVN