Thứ tư, 24/04/2024 | 09:30
RSS

Đột nhập trộm cắp còn để lại thư tỏ tình vì... chủ nhà quá xinh đẹp

Thứ sáu, 22/09/2017, 11:28 (GMT+7)

Đối tượng đột nhập trộm cắp tài sản nhưng vì chủ nhà quá xinh đẹp nên đã viết lá thư tỏ tình đầy mùi mẫn để lại. Tên trộm si tình này đã bị cảnh sát bắt giữ.

Vào 11h09 tối ngày 18/9, công an Hoàng Pha, Vũ Hán, Hồ Bắc đã đến đồn cảnh sát tỉnh An Huy để áp giải đối tượng trộm cắp nhưng viết lá thư tỏ tình cho chủ nhà. 

Lá thư này được tìm thấy trong nhà một nạn nhân nữ. Cô khai báo, vào khoảng 15h ngày 16/4, cô trở về nhà thì phát hiện các phòng bị xáo trộn, đồ ăn trong tủ bị ít đi, hộp sữa chua bị mở. Cô kết luận đã có vị khách không mời mà đến nên đã báo cảnh sát.

Bức thư tỏ tình tên trộm cắp để lại cho chủ nhà. Ảnh: Sina

Bức thư tỏ tình tên trộm cắp để lại cho chủ nhà. Ảnh: Sina

Sau khi tới kiểm tra hiện trường, cảnh sát phát hiện trong phòng ngủ có một mảnh giấy gấp gọn gàng để trên bàn. Đó là một bức thư tỏ tình kèm số điện thoại được viết phía sau tờ lịch.

"Cả đời này chỉ yêu mình em. Đời này kiếp này chỉ yêu em mà thôi! Em quá xinh đẹp. Vốn dĩ đã định cùng em sống đến hết cuộc đời, nhưng cuối cùng vẫn là tàn nhẫn… anh đi đây, anh về Bắc Kinh đây.

Những chiến lợi phẩm mà tên trộm cắp thu được. Ảnh: Sina

Những chiến lợi phẩm mà tên trộm cắp thu được. Ảnh: Sina

Nếu em nhớ anh thì phải làm sao? Nhớ gọi điện cho anh theo số: 180…7399. Cả đời này, anh chỉ yêu mình em, anh chưa từng yêu ai, em là người đầu tiên anh yêu..."

Đọc xong những lời tỏ tình mùi mẫn này, chẳng ai có thể nghĩ ra rằng nó được viết bởi một tên trộm cắp. Đối tượng này họ La, 33 tuổi, người Hiếu Cảm, Hồ Bắc, đã có nhiều tiền án về tội trộm cắp vặt.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN