Thứ ba, 25/06/2024 | 05:41
RSS

Thiện Nhân có động thái mới giữa tâm bão scandal: 'Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời mới đã mở ra'

Thứ ba, 19/07/2022, 15:10 (GMT+7)

Khi scandal gia đình chưa lắng xuống, Thiện Nhân thoải mái khoe ảnh tình tứ bên người tình đồng giới kèm câu nói: "Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời mới đã mở ra".

Sự kiện:
Thiện Nhân

Những ngày qua, ồn ào giữa Thiện Nhân và gia đình nữ ca sĩ trở thành đề tài thu hút sự chú ý của dư luận. Giữa tâm "bão" scandal, Thiện Nhân có động thái mới bênh vực người yêu đồng giới trên Facebook cá nhân.

Nữ ca sĩ sinh năm 2002 đăng ảnh tình tứ bên N.T - người yêu đồng giới kèm câu nói: “Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời mới đã mở ra”.

Thiện Nhân có động thái mới giữa tâm bão scandal: Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời mới đã mở ra

Động thái mới của Thiện Nhân.

Ngày 19/7, Thiện Nhân cũng đăng story là những câu nói được cho là ám chỉ tới ồn ào với gia đình trong những ngày qua: "Bạn càng nhún nhường, người khác càng lấn tới. Bạn càng tha thứ người khác càng vô tâm. Bạn càng mềm lòng người khác càng tham lam. Đừng có cái gì cũng nghĩ cho người khác. Thử hỏi khi bạn gặp khó khăn, liệu có mấy người hiểu và giúp đỡ bạn?".

Động thái mới nhất của quán quân The Voice Kids đang gây nhiều sự chú ý và gây ra những tranh cãi trái chiều. 

Ồn ào của Thiện Nhân và gia đình bắt nguồn từ bài viết cầu cứu của gia đình Thiện Nhân trên Fanpage nữa ca sĩ. Cụ thể, tài khoản của "giọng ca nhí" Nguyễn Thiện Nhân bất ngờ đăng bài cho hay gia đình đã không còn liên lạc được với cô và đang rất lo lắng. Gia đình cũng cho biết, quán quân "Giọng hát Việt nhí 2014" đã dọn ra ngoài từ ngày 11/1 và không cho gia đình biết địa chỉ.

Thiện Nhân có động thái mới giữa tâm bão scandal: Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời mới đã mở ra

Thiện Nhân và người tình đồng giới.

Thời gian đầu, người thân còn có thể liên lạc với cô một lần mỗi tuần, thông qua một người khác nhưng gần đây thì mất liên lạc. Do đó, gia đình kêu gọi cộng đồng mạng và những người yêu thương, theo dõi Thiện Nhân có tin tức gì thì liên lạc với người nhà.

Chiều 16/7, ca sĩ Thiện Nhân livestream nói về những ồn ào gần đây liên quan tới chuyện gia đình đồng thời chia sẻ về mối quan hệ đồng giới.

Theo nữ ca sĩ, trong suốt khoảng thời gian sống chung, giữa Thiện Nhân và anh chị nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Thiện Nhân nói cô bị người thân kiểm soát các mối quan hệ bên ngoài. Đáng chú ý, giữa họ không ít lần xảy ra cãi vã, xô xát tay chân. Cô từng bị anh chị đánh đập và chửi mắng nhưng chưa bao giờ lên tiếng. Tuy nhiên, khi sự việc đi quá xa, cô mong một lần được nói rõ với mọi người.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cho biết, cô không liên lạc với gia đình để đòi lại fanpage đứng tên cô mà người thân cắt quyền truy cập hơn 1 năm nay.  Sau buổi livestream Thiện Nhân lên tiếng tố anh chị “ăn bám” suốt 8 năm và bênh vực người yêu đồng giới của mình, gia đình nữ ca sĩ cũng đã có buổi gặp gỡ truyền thông. 

Thiện Nhân có động thái mới giữa tâm bão scandal: Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời mới đã mở ra

Mẹ ruột và anh chị nữ ca sĩ Thiện Nhân trong buổi chia sẻ với truyền thông về sự việc (Ảnh: NLĐ).

Mẹ Thiện Nhân bày tỏ nguyện vọng, mong muốn cộng đồng mạng ngừng chỉ trích Thiện Nhân và anh chị ruột của nữ ca sĩ. Lắng nghe những lời Thiện Nhân nói về anh chị trên sóng livestream mẹ nữ ca sĩ không khỏi đau lòng. Bà mong anh chị Thiện Nhân không buồn vì những lời trách móc mà Thiện Nhân đã nói.

Chị gái Thiện Nhân cho biết, mặc dù gia đình sống ở quê, vẫn còn những rào cản và cần thời gian để chấp nhận chuyện Thiện Nhân có mối quan hệ đồng tính. Song gia đình vẫn sẽ ủng hộ Thiện Nhân để cô được hạnh phúc, tuy nhiên người đó phải là những người tử tế, sống có trách nhiệm.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại