Thứ bảy, 25/03/2023 | 08:43
RSS

Thi thể nữ giáo viên mầm non nghi bị giết, nhét trong bao tải

Thứ ba, 15/11/2016, 14:10 (GMT+7)

Nữ giáo viên mầm non ra khỏi nhà rồi mất tích, 2 hôm sau người dân đi qua bãi rác phát hiện xác chết bị nhét trong bao tải đang trong quá trình phân hủy.

Ngày 15/11, Công an huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án nghiêm trọng khi người dân phát hiện 1 thi thể đã phân hủy được bỏ trong 1 chiếc bao tải ở bãi rác trên địa bàn – báo Người lao động đưa tin

nạn nhân được xác định là cô Lê Thị Tấm (SN 1974, ngụ xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh), giáo viên trường Mầm non Tam Văn, xã Tam Văn.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh Vietnamnet

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, cô Tấm rời nhà đi từ ngày 12/11, gia đình có báo nhà trường và chính quyền địa phương.

Đến khoảng 19 giờ ngày 14/11, một số người dân đi qua bãi rác xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, đã phát hiện một thi thể được nhét trong bao tải đã bốc mùi. Sau khi vào cuộc điều tra, bước đầu công an xác định nạn nhân bị sát hại là bà Lê Thị Tấm.

Lãnh đạo trường Mầm non Tam Văn cho biết, quá trình công tác ở trường cô Tấm không có biểu hiện gì khác thường. Cô Tấm rất chăm chỉ được tiên tiến hàng năm, ngày nào cũng đi làm đúng giờ.

Theo nguồn tin trên báo Công Lý hiện tại đã có 1 nghi can bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Hiện nguyên nhân đang được lực lượng chức năng của huyện Lang Chánh và tỉnh Thanh Hóa khẩn trương điều tra, làm rõ.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus