Thứ bảy, 18/09/2021 | 23:07
RSS

'Thị Nở tái sinh' Quách Phượng trở thành bà chủ spa sau hơn 1 năm 'đập mặt làm lại'

Thứ sáu, 29/06/2018, 20:00 (GMT+7)

Bà mẹ đơn thân từng "đập mặt làm lại" Quách Phượng nhận được vô vàn lời chúc mừng khi làm chủ một spa.

Mẹ đơn thân đập mặt làm lại trở thành bà chủ nhỏ

Sau khi phẫu thuật thẩm Mỹ thành công, bà mẹ một con Quách Kim Phượng “bất đắc dĩ” trở thành một người nổi tiếng được rất nhiều người quan tâm.

Hiện tại, trang cá nhân Facebook của Quách Phượng đang có gần 5.000 bạn bè và hơn 100.000 lượt theo dõi. Chính vì vậy, mọi động thái của bà mẹ đơn thân “đập mặt làm lại” luôn gây được sự chú ý với cộng đồng mạng.

Mẹ đơn thân đập mặt làm lại trở thành bà chủ nhỏ2

Mới đây, Quách Phượng chia sẻ trên trang cá nhân sự kiện trở thành bà chủ của một tiệm spa, tuy quy mô nhỏ nhưng cũng phần nào thực hiện ước mơ đổi đời của bà mẹ đơn thân.

Theo thông tin chia sẻ, Quách Phượng dùng số tiền dành dụm được kết hợp với một người chị có kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề để mở spa làm những dịch vụ đơn giản, không động đến dao kéo với số vốn là 50/50.

Trong thời gian học việc và mới mở spa, Quách Phượng gửi cô con gái nhỏ ở quê với ông bà ngoại. Thời gian tới, khi công việc ổn định hơn, cô sẽ đón con lên Sài Gòn để tiện chăm sóc.

Mẹ đơn thân đập mặt làm lại trở thành bà chủ nhỏ3

Từng khiến dân tình một phen giật mình vì vẻ ngoài xấu đến mức "xúc phạm người nhìn" với hàm hô, gò má cao, da mụn, mắt một mí, mũi tẹt… nên bà mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1996, Đắk Nông) đã quyết tâm đổi đời bằng những nhát dao trên bàn mổ.

Cô chi hẳn 150 triệu để “đập mặt xây lại” và trải qua biết bao nhiêu đớn đau, hao tốn tiền của, cũng như sức khỏe Quách Phượng cũng đã được đền đáp xứng đáng bằng một nhan sắc khác xa ban đầu.

Sau đó, Quách Phượng lại gây bão mạng khi thông báo có người yêu mới là “trai tân” và cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 12/2017 sau 4 tháng yêu nhau.

Thế nhưng, một thời gian sau, bà mẹ đơn thân lại bất ngờ thông báo đã chia tay chồng sắp cưới bằng một bài viết thật dài trên trang cá nhân của mình.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN