Thứ năm, 26/11/2020 | 16:36
RSS

Thêm một cô gái tố bị Jung Joon Young và Choi Jong Hoon cưỡng bức

Thứ sáu, 19/04/2019, 07:18 (GMT+7)

Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và những người bạn bị tố cáo cưỡng hiếp tập thể một cô gái sau chầu nhậu say bí tỷ.

Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 thành viên chatroom bị tố hiếp dâm tập thể
Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 thành viên chatroom bị tố hiếp dâm tập thể một phụ nữ

Mới đây, bản tin thời sự của SBS funE vừa công bố một đoạn phỏng vấn người phụ nữ tên A - người được cho là đã bị 5 người đàn ông trong đó có Jung Joon Young và Choi Jong Hoon, nhân viên Kim của Burning Sun, cựu nhân viên Heo của YG Entertainment và doanh nhân họ Park cưỡng hiếp tập thể. 

Nạn nhân được cho là đã bị ép dùng thuốc ngủ và ngất lịm đi khi bị 5 người đàn ông kể trên cưỡng bức. Cô này đã đưa ra các bằng chứng bao gồm một đoạn ghi âm, sáu hình ảnh cộng với đoạn nhắn tin trong nhóm chat tình dục cho phóng viên Kang Kyung Yoon.

Cô gặp Jung Joon Young vào năm 2012 nhờ một người quen. Bạn của cô A đã từng hẹn hò cùng Seungri nên họ thường xuyên đi chơi cùng nhau. Vào đầu năm 2016, Jung Joon Young đã gọi cô A đi uống rượu cùng anh ta sau một buổi ký tên cùng người hâm mộ. Cô cùng 5 người đàn ông của nhóm chat tình dục đã ướng rượu ở 3 địa điểm khác nhau.

Vì đã quen biết nhau từ trước, cô nàng đã không quá đề phòng. Họ bảo cô A đặt phòng khách sạn để tiếp tục nhậu nhẹt và cô A ngay lập tức làm theo. Câu chuyện chỉ vỡ lỡ khi cô thức dậy trong tình trạng không quần áo, kế bên là Choi Jong Hoon đang cười nhạo cô.

Tất cả những người đàn ông ở đấy đều nhạo báng cô này, hỏi rằng cô ta đã quên hết những gì đã xảy ra đêm qua rồi sao và thậm chí còn ép cô A tìm đồ lót của mình. Cô này đã mặc vội quần áo và bỏ trốn khỏi khách sạn. Những ký ức ấy trở nên vô cùng đáng sợ với cô đến tận thời điểm hiện tại.

Gần đây khi vụ bê bối tình dục chấn động liên quan đến thành viên chatroom này bị vạch trần, A đã xâu chuỗi lại các chi tiết, nghi ngờ rằng mình đã bị nhóm đàn ông này cưỡng hiếp vì trường hợp của cô khá giống với các nạn nhân của nhóm chat kia.

Tháng trước, A liên lạc với Bang Jung Hyun - luật sư đệ bằng chứng về nội dung nhóm chat tình dục lên Ủy ban chống tham nhũng & dân quyền. A đã kể với luật sư Bang về ngày, địa điểm diễn ra vụ việc hiếp dâm này.

Thông qua luật sư Bang, A tiết lộ toàn bộ câu chuyện với phóng viên với đầy đủ file ghi âm, 6 bức ảnh và đoạn hội thoại chứng minh việc cô bị tấn công tình dục. Trong đoạn hội thoại, Jung Joon Young trao đổi với các thành viên chatroom về vụ tấn công tình dục tập thể nhưng lại dùng từ khóa bí mật. Jung thậm chí còn phải nhịn cười khi nói về việc y cùng nhóm bạn thân hãm hiếp A.

"Tôi đã vô cùng đau khổ mỗi khi nhớ lại ngày hôm đó. Đó là một ký ức đáng xấu hổ và đau khổ, chính vì vậy tôi đã cố tình không nói về những gì đã xảy ra ngày hôm đó. Sau khi đọc tin tức về chatroom, tôi nhận ra rằng dù tôi có coi họ là bạn thân đi chăng nữa thì họ cũng chẳng nghĩ về tôi giống như cách tôi nghĩ về họ. Tôi không thể chịu đựng được khi họ coi tôi như đồ vật. Tôi cảm thấy tủi nhục và hi vọng họ sẽ phải trả giá vì những tội ác mà họ gây ra", cô A cho biết.

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN