Thứ bảy, 25/01/2020 | 20:23
RSS

Thêm lời khai 'sốc' của Jung Joon Young, Seungri trong scandal phát tán clip đồi trụy

29-03-2019 09:59:59

Cảnh sát tiết lộ nam ca sĩ Jung Joon Young không nhớ rõ số lượng clip sex đã quay vì chúng quá nhiều, trong khi Seungri xúi' thành viên thủ tiêu bằng chứng.

Lộ thêm lời khai gây sốc của Jung Joon Young, Seungri trong scandal phát tán clip đồi trụy
Hình ảnh Jung Joon Young bị trói tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Sáng 29/3, Jung Joon Young tiếp tục bị còng và trói tay áp giải sang cơ quan công tố. Cảnh sát tiết lộ nam ca sĩ không nhớ rõ số lượng clip sex đã quay vì chúng quá nhiều. Hình ảnh Jung Joon Young bị trói tiếp tục gây xôn xao dư luận. Vào 7h50 sáng 29/3, nam ca sĩ bị áp giải từ phòng giam ở Sở cảnh sát Jongno đến Văn phòng công tố Seoul trong quá trình xét xử tội quay lén và phát tán video phạm pháp.

Trước đó, một lời khai gây sốc của Jung Joon Young được tiết lộ. Đây cũng không hẳn là lời khai nhưng lại tiết lộ bản chất của anh này. Mỗi lần cảnh sát cung cấp thêm một video đồi trụy mới, anh ta lại hỏi: "Một cái nữa à?". Theo cảnh sát, Jung Joon Young không nhớ hết những video mà mình đã quay vì số lượng video đồi trụy quá lớn và hành vi quay lén theo bản năng. Nam ca sĩ liên tục bị dư luận lên án vì trong những ngày ngồi tù chỉ đọc truyện tranh, không có vẻ gì là sám hối.

Bên cạnh đó, cũng có tin đồn Jung Joon Young là con nhà gia thế, bố giàu có nên có thể phía nam ca sĩ cũng đang ráo riết vận động để chạy tội. Hình ảnh bơ phờ, tiều tụy của anh này mỗi khi xuất hiện cũng khiến công chúng ngờ vực, không rõ là thật hay diễn xuất như trong vụ bê bối sex năm 2016.

Trước đó, ngày 28/3, chương trình “Newsdesk” của đài MBC cho biết, group chat tin nhắn tình dục của Jung Joon Young gồm 14 người. 8 trong số họ là những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc. Ngoài ra, những bằng chứng mới cho thấy kế hoạch tiêu huỷ chứng cứ của các thành viên trong nhóm cũng được tiết lộ.

Lộ thêm lời khai gây sốc của Jung Joon Young, Seungri trong scandal phát tán clip đồi trụy
Cảnh sát tiết lộ Seungri xúi' thành viên thủ tiêu bằng chứng.

Đài MBC nhận được báo cáo điều tra từ cảnh sát nói rằng Seungri, Choi Jong Hoon và các thành viên khác tham gia phòng chat mà Jung Joon Young chia sẻ các video đồi trụy đều đã lên kế hoạch hủy bỏ bằng chứng.

Cụ thể, vào ngày 11/3, khi lần đầu tiên vụ bê bối tình dục bị đưa ra ánh sáng, họ đã thảo luận về việc thay đổi điện thoại di động. Cảnh sát phát hiện nội dung tin nhắn Seungri nói với Choi Jong Hoon - cựu thành viên nhóm FT. Island: “Hãy đổi điện thoại đi”.

Jung Joon Young cũng thú nhận với cảnh sát rằng anh đã bỏ điện thoại tại địa điểm ghi hình ở Los Angeles (Mỹ) và mua một máy mới  theo chỉ dẫn của ông Park, một thành viên trong phòng chat, mặc dù trước đó, nam ca sĩ khẳng định đã gửi tất cả điện thoại có chứa video bất hợp pháp cho cảnh sát. Seungri cũng gửi điện thoại mới cho cảnh sát.

Theo thông tin đăng tải trên Newsdesk, các cuộc trò chuyện trong phòng chat chứa đầy những tin nhắn xúc phạm phụ nữ, thậm chí họ còn thảo luận về việc sử dụng video tình dục được quay bất hợp pháp để tống tiền.

Bên cạnh Jung Joon Young, Seungri, Choi Jong Hoon và Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight), còn 4 ca sĩ khác chưa công bố danh tính, trong đó, 2 người được MBC xác định là ca sĩ K và ca sĩ J. Ngoài ra còn có người mẫu L, các doanh nhân như cựu CEO của Yuri Holdings, Yoo In Suk, 2 nhân viên của hộp đêm Burning Sun và một người bạn của Jung Joon Young.

Khi đưa ra bình luận, một đại diện của ca sĩ K thừa nhận tham gia một phòng chat với Jung Joon Young, nhưng không chia sẻ những bức ảnh hay video bất hợp pháp.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN