Thứ sáu, 03/04/2020 | 05:45
RSS

Jung Joon Young thừa nhận phát tán clip 'nóng' trụy lạc chấn động Hàn Quốc

13-03-2019 09:39:06

Tối 12/3, Jung Joon Young cùng công ty quản lý đã đăng tải bức tâm thư thừa nhận việc phát tán clip nóng truỵ lạc liên quan đến Seungri, đồng thời xin rút khỏi làng giải trí Hàn Quốc.

Jung Joon Young thừa nhận phát tán clip sex trong vụ môi giới mại dâm và tuyên bố giải nghệ
Jung Joon Young thừa nhận phát tán clip sex trong vụ môi giới mại dâm và tuyên bố giải nghệ.

Ba ngày trước, chương trình SBS Eight O’clock News của đài SBS cho biết danh tính nam ca sĩ xuất hiện trong cuộc trò chuyện Kakaotalk mà SBS funE tung ra ngày 26.2 chính là Jung Joon Young. Anh từng là một ca sĩ – diễn viên – MC truyền hình nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Jung Joon Young chính là người đã quay lại các video cảnh “nóng” của các cô gái trong hộp đêm rồi gửi chúng vào nhóm chat 8 người, trong đó có Seungri (Big Bang). Sau khi trở về nước, anh đã bị cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc quay lén và phát tán clip sex.

Tối 12/3, Jung Joon Young cùng công ty quản lý đã đăng tải bức tâm thư thừa nhận việc phát tán clip nóng truỵ lạc liên quan đến Seungri.

Bức tâm thư của Jung Joon Young được tạm dịch như sau: “Dù cảm thấy vô cùng xấu hổ và tội lỗi, tôi vẫn xin được viết bức thư này. Tôi, Jung Joon Young, đã nhận ra mức độ nghiêm trọng của vụ việc này sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 12/3. Mặc dù đã muộn nhưng tôi vẫn muốn thông qua bức thư này để gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã quan tâm và cho tôi cơ hội thứ hai.

Tôi xin được thừa nhận mọi tội lỗi, mọi cáo buộc liên quan. Tôi đã quay lại và phát tán clip của những cô gái mà không có sự đồng thuận của họ vào group chat trên mạng xã hội. Khi thực hiện hành vi này, tôi không hề có cảm giác tội lỗi. Là người của công chúng, tôi đã có hành động phi đạo đức, thiếu suy nghĩ và đáng bị chỉ trích”.

Sau đó, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi tới những người phụ nữ xuất hiện trong các clip “nóng” bị anh quay lén: “Hơn tất thảy, tôi xin được quỳ gối và xin lỗi tất cả những người phụ nữ xuất hiện trong các clip này, những người chỉ biết được sự thật ghê tởm này sau khi vụ việc được đưa ra ánh sáng. Tôi xin được gửi lời xin lỗi tới những người đang vô cùng bất ngờ, tức giận và thất vọng vì vụ việc này.

Jung Joon Young thừa nhận phát tán clip sex trong vụ môi giới mại dâm và tuyên bố giải nghệ

Tôi đang tiến hành rút khỏi tất cả chương trình mà tôi đã từng xuất hiện và sẽ ngừng mọi hoạt động trong ngành giải trí. Giờ đây, tôi sẽ dành cả phần đời còn lại để ăn năn, hối cải về những hành động vô đạo đức và bất hợp pháp liên quan đến vụ án này của bản thân.

Tôi thành thật xin lỗi những người phụ nữ đã phải chịu đựng sự tổn thương lớn lao vì hành động của tôi, xin lỗi những người tức giận nhiều hơn là thất vọng, những người đã giúp tôi trở thành nhân vật của công chúng và trân trọng tôi.

Tôi sẽ tham gia vào quá trình điều tra với thái độ thành thật nhất vào ngày 14/3 sắp tới và chấp nhận mọi hình phạt đưa ra vì hành động của mình. Một lần nữa xin được gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất. Tôi xin lỗi!”.

Trước đó, chiều 12/3, ngôi sao 31 từ Mỹ trở về nước để tiếp nhận điều tra đồng thời bị cấm xuất cảnh. Vừa xuất hiện tại sân bay, Jung Joon Young đã lạc vào vòng vây của hàng trăm phóng viên với những câu hỏi dồn dập.

Nam ca sĩ đang bị điều tra với hành vi quay lén và phát tán các video nóng của 7 đến 8 cô gái mại dâm và chia sẻ lên nhóm chat có Seung Ri và nhiều người liên quan. Đến tối 12/3, SBS tiếp tục tung ra những đoạn hội thoại gây sốc được lấy từ các tin nhắn Kakaotalk của nhóm Seung Ri qua đó tố cáo Jung Joon Young cùng đồng bọn nhiều lần quay phim trái phép và hiếp dâm nạn nhân.

Sau đó, danh tính của nam ca sĩ Choi trong đoạn chat được truyền thông tiết lộ chính là Choi Jong Hoon, thủ lĩnh nhóm nhạc F.T Island. Ngoài ra, Lee Jong Hyun của nhóm CN Blue cũng có liên quan đến vụ án. Ngay lập tức, công ty chủ quản của hai nghệ sĩ này là FNC lên tiếng phủ nhận.

FNC thừa nhận “gà nhà” có mối quan hệ thân thiết với Jung Joon Young nhưng nhấn mạnh rằng họ chỉ qua lại với nhau chứ không liên quan gì đến bê bối. Công ty này cũng tuyên bố sẽ dùng đến các biện pháp pháp lý nếu những thông tin sai lệch tiếp tục được đăng tải.

Ngày 11/3, đài SBS Hàn Quốc tung ra nhiều bằng chứng cho thấy ca sĩ Jung Joon Young, 30 tuổi, là thành viên nổi bật của chương trình 2 Days & 1 Night.  có liên can đến phòng chat chia sẻ clip sex quay lén trên Kakao Talk, cùng với Seungri của Big Bang.

Nhóm chat có tám người, được lập ra để chia sẻ các video clip quay lén cảnh quan hệ tình dục. Hai trong số đó được xác định là người trong làng giải trí: Seungri (Big Bang) và Jung Joon Young.

SBS tìm được nhiều bằng chứng từ điện thoại của một người trong nhóm khi người này mang điện thoại đi sửa chữa. Nhóm chat này đã hoạt động gần một năm.

Theo SBS, kể từ 2015, Jung Joon Young đã quay lén và phát tán clip của ít nhất 10 phụ nữ vào nhóm chat này. Giới chức còn tìm ra được những đoạn đối thoại trong đó Jung Joon Young có thái độ bỡn cợt với hành vi nói trên.


Xem thêm: Fan nữ 70 tuổi nhảy bốc lửa trên sân khấu.

 

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN